พบอำนาจในทุกการใช้จ่ายจากบัตรเครดิตซิตี้แบงก์แพลตตินั่ม
รีวอร์ดด้วยวงเงินที่มากกว่ารายได้ถึง 3 เท่า


ให้คุณจัดสรรการใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว ผ่อนภาระทางด้านการเงิน นอกจากนี้ทุกครั้งที่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ยังได้รับคะแนนซิตี้แบงก์ รีวอร์ด เป็น 2 เท่าสำหรับสะสมเพื่อแลกของรางวัลล้ำค่ามากมายโดยคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ ที่สำคัญสินค้าทุกชิ้นที่ซื้อผ่านบัตรฯ ยังได้รับวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง US$ 3,000 เมื่อเกิดการเสียหาย หรือสูญหาย เพิ่มอำนาจในการใช้จ่ายให้คุณอย่างแท้จริง

 
  รับวงเงินใช้จ่ายสูงสุดถึง 3 เท่าของเงินเดือน หรือ สูงสุด 1,000,000 บาท

  รอบระยะเวลาชำระเงินคืนสูงสุด 55 วัน หากชำระคืนเพียงบางส่วน โดยนับจากรอบตัดบัญชี 30 วัน และยืดระยะเวลาชำระอีก 25 วัน รอบระยะเวลาชำระเงินคืน 45 วัน หากชำระคืนเต็มจำนวน

  ชำระเงินคืนขั้นต่ำสุดเพียง 10% หรืออย่างต่ำ 200 บาท

  คุ้มครองสินค้าสูงสุด US$ 3,000 ต่อครั้ง หรือ US$ 1,000 ต่อสินค้า เมื่อสินค้าที่ซื้อผ่านบัตรฯเสียหาย หรือสูญหาย*

    *ข้อจำกัดความคุ้มครอง เงื่อนไข ขั้นตอนปฏิบัติตามสัญญาประกันและระยะเวลาประกัน ขึ้นอยู่กับแผนคุ้มครองการซื้อที่ออกโดย บริษัท จาร์ดีน ลอยด์ ทอมป์สัน จำกัด ที่ธนาคารฯ จะจัดส่งให้เมื่อท่านได้รับบัตรฯ

  เบิกเงินสดได้ 100% ของวงเงิน ที่ตู้เอทีเอ็ม หรือเคาน์เตอร์ธนาคารซิตี้แบงก์ และเครือข่ายทั่วโลก

   

  ทางเลือกแบบฉลาดจ่าย ผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน PayLite ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยไม่ต้องรออนุมัติด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.8% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน และทุกเดือนพบกับสินค้ารายการพิเศษอัตราดอกเบี้ย 0%

   
พบทางเลือกของคนฉลาดเลือกกับ PayLite เลือกแบ่งจ่ายอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% หรือ 0.8% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน

  จัดการทุกค่าใช้จ่ายให้เป็นเรื่องเล็กได้ง่ายกว่าใคร ด้วยระบบชำระผ่านบัญชีอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นค่าโทรศัพท์มือถือ, ค่าโทรศัพท์บ้าน, ค่าโทรศัพท์ระหว่างประเทศ, ค่าอินเตอร์เน็ต,
ค่ายูบีซี และ ค่าไฟฟ้าในทุกเดือน โดยไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมใดๆ เพียงคุณโทรสมัครขอรับบริการ Citibank One Bill ที่ 0-2232-3399 ได้ฟรี โดยไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มใดๆ

   


  หลากหลายทางเลือกในการชำระเงิน**กว่า 10,000 จุด ที่รับชำระเงินทั่วประเทศ อาทิ
  1. ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ "เคาน์เตอร์เซอร์วิส" อาทิร้านเซเว่นอีเลฟเว่น, บิ๊กซี, ร้านซีเอ็ด ฯลฯ
  2. ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ
  3. ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารทหารไทย, ธนาคารไทยธนาคาร และธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

**ติดต่อสอบถามช่องทางชำระเงินได้ที่ 1588

  รายการซิตี้แบงก์ รีวอร์ด สะสมคะแนนจากทุกคั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ เพื่อนำมาแลกของรางวัลหลากหลาย มากถึงกว่า 500 รายการหรือโอนเป็นไมล์สะสมในรายการสะสมไมล์ Royal Orchid Plus, WorldPerks, Asis Miles และ KrisFlyer โดยทุก ๆ 25 บาท รับ 2 คะแนน สะสม ที่ไม่มีวันหมดอายุ

   
citibank.com
 

Privacy
Terms,conditions,caveats and small print
copyright © 2006 Citicorp