บริการซิตี้โกลบอลแบงก์กิ้ง

ขยายโอกาสการลงทุนสู่ความสำเร็จที่ไร้พรมแดน

ธนาคารซิตี้แบงก์พร้อมนำเสนอบริการทางการเงินครบวงจรอย่างไร้พรมแดนสำหรับลูกค้าซิตี้โกลด์ ท่านจะได้รับอภิสิทธิ์ทางการเงินส่วนบุคคลและสิทธิพิเศษต่างๆในขณะที่ท่านเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว การลงทุนในตลาดต่างประเทศ หรือการย้ายที่พำนักไปยังประเทศอื่น ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์และบริการในมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

ผู้ที่พำนักในหลายประเทศ

ไม่ว่าท่านจะอาศัยอยู่ในประเทศใด เราสามารถอำนวยความสะดวกท่านด้านธุรกรรมทางการเงินได้ผ่านเครือข่ายสาขาซิตี้แบงก์กว่า 2,703 สาขา มากกว่า 345 ซิตี้โกลด์เลาจน์ และเอทีเอ็ม มากกว่า 13,000 เครื่อง ในกว่า 20 ประเทศ รวมถึงบริการ Citibank Online และ Citi Mobile ที่ได้รับ รางวัลมากมาย ทำให้ท่านอุ่นใจได้ว่าเราอยู่เคียงข้างท่านอยู่เสมอ

บริการโอนเงินไปยังบัญชีซิตี้แบงก์ในต่างประเทศ

หากท่านต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยครั้ง พำนักในหลายประเทศ หรือมีความต้องการที่จะโอนเงินให้คนในครอบครัว และคู่ค้าในต่างแดน ท่านสามารถใช้บริการ Citibank Global Transfer (CGT) ที่ฟรีค่าธรรมเนียม และได้รับในทันทีสำหรับธุรกรรมระหว่าง Citi ถึง Citi ได้อย่างง่ายดาย

รายชื่อประเทศที่ให้บริการ (โอนเงินขาออก) รวมถึง:

 • สิงคโปร์
 • ฮ่องกง
 • สหรัฐอเมริกา
 • ออสเตรเลีย
 • สหราชอาณาจักร
 • อินเดีย
 • ญี่ปุ่น
 • เกาหลี
รายชื่อประเทศที่ให้บริการทั้งหมด

บริการตรวจสอบบัญชีซิตี้แบงก์ในต่างประเทศ

ไม่ว่าท่านจะเปิดบัญชีประเภทใดก็ตาม ท่านสามารถเรียกดูรายละเอียดของบัญชี ได้จากทุกประเทศปลายทางที่เข้าร่วม ภายใต้ความปลอดภัยสูงสุดจาก Citibank Global View of Accounts ซึ่งจะแสดงรายละเอียด และยอดสรุปทุกบัญชีที่ท่านมีกับธนาคารฯ ทั้งบัญชีเงินฝาก บัญชีกองทุนรวม บัญชีสินเชื่อ และบัญชีบัตรเครดิต (ในกรณีที่เป็นบัญชีร่วม ยอดสรุปบัญชีจะแจ้งให้เฉพาะบุคคลที่มีชื่อ ปรากฎในบัญชีหลักเท่านั้น)

รายชื่อประเทศที่ให้บริการ รวมถึง:

 • สิงคโปร์
 • ฮ่องกง
 • สหรัฐอเมริกา
 • ออสเตรเลีย
 • อินโดนีเซีย
 • สหราชอาณาจักร

สิทธิการเป็นลูกค้าซิตี้โกลด์ในต่างประเทศ

ในฐานะลูกค้าซิตี้โกลด์ผู้ทรงเกียรติ ท่านจะได้รับอภิสิทธิ์แห่งบริการต่างๆ จากซิตี้โกลด์ที่มีศูนย์บริการเครือข่ายทุกภูมิภาคทั่วโลก โดยสมาชิกจะได้รับ การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมรับสิทธิพิเศษทุกครั้งที่ใช้บริการจากศูนย์ซิตี้โกลด์ในต่างประเทศ เช่นเดียวกับที่ได้รับในประเทศไทย นอกจากนี้ ในกรณีที่ท่านต้องย้ายประเทศที่อยู่อาศัย เพื่อทำงาน หรือศึกษาต่อ เราสามารถช่วยอำนวยความสะดวก และนัดเปิดบัญชีกับสาขาซิตี้แบงก์ของประเทศปลายทางก่อนที่ท่านจะเดินถึงที่หมาย

นักเดินทางทั่วโลก

ด้วยเครือข่ายการบริการทั่วโลกของเรา ไม่ว่าจะเป็นดูยอดบัญชี, กดเงินสด, ใช้สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต หรือ ใช้บริการช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน ท่านสามารถเดินทางได้อย่างไร้ความกังวล

ฟรีค่าธรรมเนียม ATM ในต่างประเทศ

ด้วยเครื่อง ATM กว่า 13,000 เครื่อง และสาขากว่า 2,703 สาขา ทั่วโลก ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าซิตี้แบงก์จะอยู่เคียงข้างท่าน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ท่านสามารถเบิก-ถอนเงินสด จากเครื่อง ATM ของ ธนาคารซิตี้แบงก์ หรือในเครือข่าย ที่มีเครื่องหมาย PLUS STAR และ NYCE โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

บริการซิตี้โกลด์เลานจ์ทั่วโลก

ท่านสามารถใช้บริการซิตี้โกลด์เลานจ์ที่มีอยู่กว่า 345 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเข้าไปนั่งอ่านหนังสือ หรือจิบกาแฟ เพียงแค่แสดงบัตร ATM   ซิตี้โกลด์ที่ซิตี้โกลด์เลานจ์ในประเทศต่างๆ

บริการเงินสดฉุกเฉิน

ในกรณีฉุกเฉินเมื่อท่านอยู่ต่างประเทศ ท่านสามารถรับบริการเงินสดฉุกเฉิน สูงสุดถึง 10,000 เหรียญสหรัฐฯ จากบัญชีที่เมืองไทยของท่านโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ณ ศูนย์บริการซิตี้โกลด์ในต่างประเทศ

บริการให้ความช่วยเหลือทางการแพทย์ของซิตี้โกลด์จาก International SOS

ในฐานะลูกค้าซิตี้โกลด์ ท่านจะได้รับบริการช่วยเหลือทางการแพทย์ ขณะที่ท่านอยู่ต่างประเทศ ด้วยความร่วมมือกับผู้นำในการให้ความช่วยเหลือทางการแพทย์ บริการให้คำปรึกษา วางแผนทางการแพทย์และจ่ายยา ขณะเดินทาง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก ท่านสามารถติดต่อศูนย์บริการให้ความช่วยเหลือทางการแพทย์ ได้ตลอด 24 ชม. ด้วยหมายเลข

+65 6339 7370+65 6339 7370 (สามารถโทรเก็บเงินปลายทางได้) หรือท่านสามารถเข้าใช้บริการผ่านทาง www.internationalsos.com (หมายเลขสมาชิก 021100A) ซึ่งบริการข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับการวางแผนทางการแพทย์ในการเดินทางของท่าน

นักลงทุนระดับโลก

ด้วยทีมวิจัยและผู้เชี่ยวชาญทางการเงินระดับโลกของเรา ท่านจึงไม่พลาดโอกาสในการลงทุนที่ดีที่สุด ไม่ว่าท่านต้องการแผนการลงทุนในตลาดทั่วโลก หรืองานวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับตลาดอัตราแลกเปลี่ยน เราพร้อมที่จะช่วยเหลือท่านเสมอ

ทีมวิจัยและให้คำปรึกษาในการลงทุนระหว่างประเทศ

นอกจากผู้ดูแลบัญชีส่วนตัวแล้ว ท่านสามารถติดต่อทีมที่ปรึกษาทางการลงทุนที่สามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโอกาสการลงทุนที่เหมาะสมที่สุดกับเป้าหมายทางการเงินของท่านทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

บัญชีเงินฝากในสกุลเงินตราต่างประเทศ

บัญชีสกุลเงินตราต่างประเทศ รวมถึง สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ดอลลาร์ออสเตรเลีย ดอลลาร์สิงค์โปร ดอลลาร์ฮ่องกง เยน ปอนด์สเตอร์ลิ่ง  ยูโร หรือสวิสฟรังค์ สำหรับท่านที่ต้องการบริหารเงิน ในสกุลเงินอื่นๆ

อัตราแลกเปลี่ยนในอัตราพิเศษ

ในฐานะลูกค้าซิตี้โกลด์ ท่านจะได้รับอัตราแลกเปลี่ยนพิเศษ รวมทั้งอัตราเงินโอนพิเศษทั้งขาเข้าและขาออก

บริการธนาคารระหว่างประเทศ

ในฐานะส่วนหนึ่งของสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึงเครื่องข่ายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกและประสบการณ์กว่า 20 ปี ท่านจึงสามารถมั่นใจในความเชี่ยวชาญด้านบริการธนาคารระหว่างประเทศของซิตี้แบงก์ได้อย่างไร้ข้อสงสัย

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อกำหนดและเงื่อนไข:

 • บริการโกลบอลแบงก์กิ้งขึ้นอยู่กับกฎและระเบียบของธนาคาร.สำหรับรายชื่อประเทศที่ให้บริการ สามารถตรวจสอบได้ที่ผู้ดูแลบัญชี หรือสาขาประจำของท่าน
 • ค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนนั้นได้รับการยกเว้นเฉพาะ ATM ของธนาคารซิตี้แบงก์ทั่วโลก ยกเว้น ATM ของธนาคารซิตี้แบงก์ใน Australia, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Panama, Paraguay, Uruguay, Peru และ Kazakhstan ซึ่งรายชื่อประเทศอาจมีการเปลี่ยนแปลง ธนาคารฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า ในกรณีเบิกถอนเงินผ่านเครื่อง ATM ของธนาคารอื่นๆ อาจมีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับธนาคารผู้เป็นเจ้าของ ATM
 • บัญชีเงินตราต่างประเทศไม่ได้รับการคุ้มครองตามพระราชบัญญัติสถาบันคุ้มครองเงินฝาก พ.ศ. 2551รายละเอียดและเงื่อนไขธนาคารฯ เป็นไปตามประกาศดอกเบี้ยเงินฝาก ณ วันที่ฝากเงิน

ติดต่อเรา:

 • สอบถามข้อมูลซิตี้โกลด์เพิ่มเติมที่ 0-2232-24000-2232-2400
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ สาขาซิตี้โกลด์