ส่งความสุขข้ามปี กับเงินก้อนออนไลน์
Citi
ส่งความสุขข้ามปี กับเงินก้อนออนไลน์ สั่งเงินก้อนออนไลน์วันนี้ รับเงินโอนเข้าบัญชีในอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่ากดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม พิเศษ! รับโปรโมชั่น 2 ต่อ เมื่อแบ่งชำระตั้งแต่ 18 เดือนขึ้นไป ต่อที่ 1 เครดิตเงินคืน 600 บาท* เมื่อทำรายการทุกๆ 50,000 บาท สำหรับบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต เครดิตเงินคืน 400 บาท* เมื่อทำรายการทุกๆ 50,000 บาท สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ ต่อที่ 2 กระเป๋าเดินทาง Ivory* designed by Caggioni® ขนาด 24 นิ้ว มูลค่า 6,990 บาท เมื่อทำรายการตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป 1 ธ.ค. 62 – 31 ม.ค. 63 สนใจทำรายการ คลิก
ตรวจสอบใบแจ้งยอดบัญชี ลืมรหัสผู้ใช้/รหัสผ่าน เช็กยอดผ่าน LINE
*เงื่อนไขธนาคารซิตี้แบงก์: ∙ การอนุมัติจำนวนเงินที่ต้องการทำรายการ และดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด ∙ รับเงินสดภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ ∙ สงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืน และของกำนัลสำหรับรายการที่มีระยะเวลาแบ่งชำระ ตั้งแต่ 18 เดือนขึ้นไป ∙ ธนาคารซิตี้แบงก์จะทำการมอบเครดิตเงินคืนและจัดส่งของกำนัล ไปยังที่อยู่ตามที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับธนาคารฯ ภายใน วันที่ 31 ก.ค. 63 ∙ สงวนสิทธิ์งดมอบของกำนัล และเครดิตเงินคืนหากลูกค้าปิดยอดก่อนกำหนดทุกกรณี ∙ ของกำนัลไม่สามารถ แลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ ∙ ในกรณีพบปัญหา หรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับของกำนัลสามารถติดต่อผู้ผลิตได้โดยตรง ∙ ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้ง หรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้ ∙ OCBH41
CONNECT WITH CITI
Facebook Line Citi Thailand citibank.co.th Citibank.co.th
GET MOBILE APP
การติดต่อกับเรา
กรุณาอย่าตอบกลับอีเมลนี้ กรณีที่ท่านประสงค์จะสอบถามข้อมูล กรุณาติดต่อเราที่ https://www.citibank.co.th/th/footer/ContactUs.htm
ระบบความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต
ซิตี้กรุ๊ปไม่มีนโยบายในการสอบถามหมายเลขบัตรเครดิต บัญชี หรือขอ Password/PIN ของท่านผ่านทางอีเมล หากท่านได้รับอีเมลลักษณะดังกล่าว กรุณาอย่าตอบกลับ หรือให้ข้อมูลใดๆ
การยกเลิกการรับข้อมูล
ซิตี้แบงก์มีความมุ่งมั่นในการนำเสนอทางเลือกแก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็นทางเลือกในการรับข้อมูลข่าวสารเฉพาะด้านที่ท่านสนใจและนำเสนอข้อมูลข่าวสารให้เฉพาะท่านที่ได้ตกลงยินยอมรับข้อมูลข่าวสารทางอิเล็กทรอนิกส์นี้ หากปัจจุบันท่านได้รับข้อมูลข่าวสารอิเล็กทรอนิกส์จากธนาคาร และไม่ประสงค์จะรับข้อมูลข่าวสารทางอิเล็กทรอนิกส์ประเภทดังกล่าว กรุณาคลิกที่นี่ เพื่อแจ้งการยกเลิกการรับข้อมูลข่าวสาร
การรักษาข้อมูล และ เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
Copyright © 2019 Citigroup Inc.
Citi and Arc Design is a registered service mark of Citigroup Inc.