Your browser does not support JavaScript! Pls enable JavaScript and try again.

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

ที่สุดแห่งเอกสิทธิ์ในการสะสมไมล์ที่เหนือกว่า
สู่ประสบการณ์สุดล้ำค่าของคุณ

รับข้อเสนอพิเศษสูงสุด 27,000 ไมล์

สมัครเลย

สัมผัสที่สุดของการเดินทาง ในทุกเส้นทางของคุณ ด้วยบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

15 บาท = 1 ไมล์

รับ 1 ไมล์สะสมสำหรับทุกๆ การใช้จ่าย 15 บาทในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ และทุกๆ 20 บาท สำหรับการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ


รายละเอียดเพิ่มเติม

25,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด พิเศษประจำปี

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 1 ล้านบาท ภายใน 1 รอบปีสมาชิกบัตรฯ
และต่ออายุสมาชิกบัตรฯ ในปีถัดไป


รายละเอียดเพิ่มเติม

อัปเกรดสู่สถานภาพบัตรทอง

รอยัล ออร์คิด พลัส เร็วกว่าใคร
เมื่อคุณมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ  และ
มีการสะสมไมล์เอกสิทธิ์ หรือ
เดินทางเส้นทางระหว่างประเทศ ตามที่กำหนด


รายละเอียดเพิ่มเติม

สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

Citi Pay with Points

แลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนจาก
รายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ตามหมวดหมู่
และประเภทบัตรฯที่กำหนด

รายละเอียดเพิ่มเติม

สิทธิพิเศษทั่วทุกมุมโลก

ส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร
และแหล่งไลฟ์สไตล์ รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก

บริการแบ่งชำระยอดใช้จ่าย

เปลี่ยนยอดรายการใช้จ่ายที่มีสัญลักษณ์ ✔
เป็นรายการแบ่งชำระรายเดือน

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับซิตี้โมบายล์แอป

มุมมองบัญชีของคุณ

เปิดใช้งานบัตร

ซิตี้ โมบายล์ โทเค็น

ระงับการใช้บัตรชั่วคราว

รวมทุกเรื่องการเงิน
ในที่เดียว

ตรวจสอบยอดคะแนนสะสม

โปรโมชั่นบัตรเครดิต


Citi Pay with Points

ทุก 4,000 คะแนน = ส่วนลด 1,000 บาท
แลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เป็นส่วนลดซื้อบัตรโดยสารการบินไทย
ไทยสมายล์ ทัวร์เอื้องหลวง และไทยช็อป

รายละเอียดเพิ่มเติม

โปรโมชั่นพิเศษตลอดปี

ตรวจสอบโปรโมชั่นล่าสุด คลิก
รายละเอียดเพิ่มเติม

แบ่งจ่าย 0%

นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
รายละเอียดเพิ่มเติม

เริ่มต้นประสบการณ์ใหม่ ของทุกเส้นทาง ในเวลาเพียง 10 นาที

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ได้ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก 5,000 บาท
(+VAT 350 บาท)
ปีถัดไป 10,000 บาท (+VAT 700 บาท)

อายุ 20 ปีขึ้นไป

โปรดศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม

รับข้อเสนอพิเศษสูงสุด 27,000 ไมล์

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรฯ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด สำเนาบัญชีส่วนตัว
 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรฯ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด สำเนาบัญชีส่วนตัว

เงื่อนไขและข้อกำหนดสำหรับโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ทางออนไลน์

 • ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่ 1 เม.ย. - 30 มิ.ย. 64
 • สมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก
 • ชำระค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท สำหรับปีแรก + VAT 7% (350 บาท) (ชำระเต็มจำนวน)
 • ใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากได้รับบัตร ไม่รวมดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าติดตามทวงถามหนี้
 • รับไมล์สะสมเพิ่ม 10,000 ไมล์ เมื่อสมัครบัตรฯ ใหม่ และซื้อบัตรโดยสารการบินไทยสู่เส้นทางบินระหว่างประเทศ โดยนับเฉพาะาะซื้อบัตรโดยสารการบินไทยเที่ยวบินแรกที่สมาชิกบัตรหลักเดินทางเองภายใน 12 เดือน หลังจากบัตรอนุมัติเท่านั้น ไม่รวมบัตรโดยสารชั้น L/G/V/W, บัตรโดยสารในเครือ Star Alliance, บัตรโดยสารไทยสมายล์
 • ไมล์สะสม 10,000 ไมล์ จะถูกอัพโหลดภายใน 60 วัน หลังจากไฟลท์ของสมาชิกบัตรฯ
 • การมอบไมล์สะสม 10,000 ไมล์ จะมอบให้กับลูกค้าที่ไม่เคยได้รับไมล์สะสมในโปรแกรมนี้มาก่อน
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์มอบไมล์สะสมเข้าบัญชีสำหรับการสมัครบัตรหลักเท่านั้น
 • ธนาคารฯ จะโอนคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเข้าบัญชีหลักให้ท่านภายใน 4-8 สัปดาห์หลังจากมีการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขข้างต้น
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้
 • โปรดตรวจสอบรายละเอียดก่อนทำการสมัครบัตรฯ/บัญชีฯ
 • ผลิตภัณฑ์และบริการที่กล่าวถึงในใบสมัครนี้ไม่ได้เสนอให้กับบุคคลที่อาศัยอยู่ในสหภาพยุโรป, เขตเศรษฐกิจยุโรป, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์,เขตเจ้าพนักงานศาลเกิร์นซีย์ เขตเจ้าพนักงานศาลเจอร์ซีย์ โมนาโก ซานมารีโน นครรัฐวาติกัน ไอล์ออฟแมน หรือสหราชอาณาจักร ใบสมัครนี้ไม่ใช่และไม่ควรตีความว่าเป็นการเสนอคำเชิญหรือการชักจูงให้สมัคร บัตรเครดิตซิตี้, บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต และบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้แก่บุคคลดังกล่าว


รายละเอียดสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

 • ธนาคารฯ จะพิจารณาปรับเลื่อนสถานภาพสู่สมาชิกบัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส ทุกเดือน ดังนั้นเมื่อท่านมียอด ใช้จ่าย และสะสมไมล์เอกสิทธิ์ครบตามที่กำหนด ท่านจะได้รับสถานภาพสมาชิกบัตรทอง และสามารถ เพลิดเพลินกับสิทธิ ประโยชน์ได้เป็นเวลา 2 ปี นับจากวันที่ท่านได้รับสถานภาพสมาชิกบัตร ระยะเวลาการประเมินการใช้จ่ายผ่านบัตร และการสะสมไมล์จากการบิน เพื่อเลื่อนสถานภาพสู่สมาชิกบัตรทอง รอยัล ออร์คิด พลัส จะกำหนดเป็นรอบๆ ละ 12 เดือน ซึ่งจะเริ่มพิจารณาใหม่ทุกปีโดยนับจากเดือนที่ท่านได้รับ อนุมัติบัตรเครดิต
 • สงวนสิทธิ์การเลื่อนสถานะเป็นสมาชิกบัตรทอง รอยัล ออร์คิด พลัส ให้เฉพาะสมาชิกบัตรหลักเท่านั้น ไม่สามารถทำการโอนสิทธิ์ได้ และสงวนสิทธิ์ สถานภาพบัตรทอง รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ สำหรับสมาชิกที่คงสภาพสมาชิกบัตรฯ และชำระค่าธรรมเนียม เท่านั้น
 • สำหรับการพิจารณาต่ออายุสถานภาพบัตรทองฯ ที่ท่านได้รับจากโปรแกรม Preferred Fast Track to Gold status จะพิจารณาจากการใช้จ่ายผ่านบัตรซิตี้ รอยัล ออร์คิด พรีเฟอร์ 2 ล้านบาทขึ้นไป ในระยะเวลา 2 ปีที่ท่านได้รับสถานะ Gold Status และสะสมไมล์เอกสิทธิ์ 44,000 ไมล์ หรือการบิน 30 เที่ยวบินกับการบินไทย ในระยะเวลาเดียวกัน หรือ สะสมไมล์เอกสิทธิ์ 22,000 ไมล์หรือ 15 เที่ยวบินกับการบินไทย ใน 12 เดือน ก่อนสมาชิกบัตรทองของท่านหมดอายุ
 • กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขในการพิจารณาต่ออายุสถานภาพสมาชิกบัตรทองฯ ที่ท่านได้รับจากโปรแกรม Preferred Fast Track to Gold Status จากยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และการเดินทางกับการบินไทย ตามที่ระบุในเอกสารที่จัดส่งไปพร้อมกับ บัตรทอง รอยัล ออร์คิด พลัส ให้กับท่านสมาชิกบัตรฯ ที่ได้รับยกระดับสถานภาพดังกล่าว
 • สมาชิกบัตรฯ ที่มีสถานภาพบัตรทองอยู่แล้ว จะไม่ได้รับการสิทธิ์ Fast track to Gold status จนกว่าสถานภาพ บัตรเดิมของท่านจะหมดอายุ และจะเริ่มนับไมล์สะสม หลังจากวันที่สถานภาพบัตรทองเดิมของท่านสิ้นสุดลงเท่านั้น
 • สำหรับการให้คะแนนสะสม ซิตี้ รีวอร์ด 15 บาท รับ 1 คะแนน ธนาคารฯ จะอ้างอิงหมวดการใช้จ่ายที่กำหนดโดยมาสเตอร์การ์ด และวีซ่า (MCC code) โดย หมวดท่องเที่ยวจะรวมถึงการใช้จ่ายใน โรงแรม สายการบิน การเช่ารถ และ ทราเวล เอเจนท์
 • จำกัดการให้คะแนนสะสมพิเศษ 15 บาท รับ 1 คะแนนสะสม เพื่อแลกรับ 1 ไมล์สะสม สำหรับยอดใช้จ่ายสูงสุด 200,000 บาทต่อรอบบัญชี ในหมวดท่องเที่ยว และร้านอาหารรวมกัน สำหรับยอดใช้จ่ายเกิน 200,000 บาทขึ้นไป จะได้รับ 1 คะแนนสะสม เพื่อแลกรับ 1 ไมล์สะสม จากการใช้จ่าย 20 บาทตามปกติ
 • การคำนวณคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ทั้งในและต่างประเทศ ทั้งนี้ไม่รวมยอดใช้ จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเบิกเงินสดล่วงหน้า การซื้อกองทุนรวม ผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน (“unit link”) ค่าธรรมเนียมที่ดิน เงินสดโทรสั่งได้ เงินสดสั่งออนไลน์ การเรียกเก็บเงินผ่านบัตรฯ เพื่อ ชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา ยอดใช้จ่ายในห้างแม็คโคร การใช้บริการชำระค่าบริการผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์ การยกเลิกการซื้อสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ หรือรายการเงินคืนที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุก ประเภท (tax refund) ค่าใช้จ่ายในการติดตาม ทวงถามยอดค้างชำระ ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ
 • จำกัดการให้คะแนนสะสมสำหรับการใช้จ่ายที่สถานีน้ำมันทั่วโลก ไม่เกิน 20,000 บาทต่อรอบบัญชี
 • จำกัดการให้คะแนนสะสมสำหรับยอดใช้จ่ายในหมวด ไฮเปอร์มาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ไม่เกิน 100,000 บาทต่อ รอบบัญชี
 • สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ สามารถใช้สิทธิ์เข้าห้องรับรอง รอยัล ซิลค์ เลานจ์ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เมื่อเดินทางการบินไทยหรือไทยสมายล์ เส้นทางระหว่างประเทศ หรือในประเทศ ตั้งแต่ 1 ก.พ. - 30 มิ.ย. 64 (ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม)
 • สามารถรับบริการห้องรับรองเพียงแสดงบัตรเครดิตของท่านพร้อมบัตรที่นั่งการบินไทยหรือไทยสมายล์ที่จุดต้อนรับของห้องรับรอง
 • ท่านสามารถเข้าใช้บริการห้องรับรอง รอยัล ซิลค์ เลานจ์ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ Concourse C และ E เมื่อเดินทางเส้นทางระหว่างประเทศ และ Concourse A เมื่อเดินทางเส้นทางในประเทศ
 • สำหรับห้องรับรอง รอยัล ซิลค์ เลานจ์ ที่ สนามบินเชียงใหม่ และภูเก็ต สงวนสิทธิ์สำหรับการเดินทางเส้นทางในประเทศเท่านั้น
 • กรุณาสำรองบริการลีมูซีน และ Meet & Assist service ล่วงหน้า 5 วันทำการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
 • โปรแกรม Citi Pay with Points มีระยะเวลาตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 64
 • ค่าธรรมเนียมรายปี: ปีแรก 5,000 บาท (+VAT 350 บาท) ปีถัดไป 10,000 บาท (+VAT 700 บาท) สำหรับบัตรหลัก และ 2,000 บาท (+VAT 140 บาท) สำหรับบัตรเสริม
 • อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตรวมค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าบริการอื่นสูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี, ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอน, ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิตแต่ละประเภท ตั้งแต่ 0 บาทถึง 99,000 บาท, ค่าธรรมเนียมในการชำระเงินตามแต่จุดผู้ให้บริการ ตั้งแต่ 0 บาท ถึง 50 บาท, ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่หรือกรณีบัตรหาย/ชำรุด 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดบัญชี 50 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอสำเนาใบบันทึกการขาย 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบรายการ 200 บาท, ค่าติดตามทวงถามหนี้ 100 บาทต่อรอบบัญชี, ค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ร้อยละ 2.5 ของอัตราแลกเปลี่ยนอ้างอิงของ บัตรมาสเตอร์การ์ด และ/หรือ วีซ่า สำหรับรายการใช้จ่ายหรือเบิกถอนเงินสด ที่เกิดขึ้นเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ซึ่งธนาคารฯ จะเรียกเก็บเป็นเงินบาทเป็นค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ทั้งนี้ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมดังกล่าวได้ที่ www.citibank.co.th
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการหักคะแนนสะสม กรณีมีเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ จากรายการคืนสินค้าหรือบริการที่เกิดขึ้นในรอบบิลเดียวกัน ทั้งนี้หากยอดเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ไม่ได้อยู่ในรอบบิลเดียวกัน คะแนนสะสมจะถูกหักออกจากคะแนนที่ได้รับจากยอดใช้จ่ายตามรอบบิลถัดไป ทั้งนี้คะแนนสะสมโบนัสจะได้รับก็ต่อเมื่อยอดใช้จ่ายใหม่มีมูลค่าคะแนนสะสมสูงกว่ายอดรายการคืนสินค้าเท่านั้น
แสดงเพิ่มเติม