Thai | English
 
Citi   Citi Royal Orchid Plus
 
เที่ยวที่ไหนก็สบายใจ ด้วยคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และซีเล็คท์
รับเครดิตเงินคืน เมื่อแลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เพียงซื้อบัตรโดยสารการบินไทย ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ทุกประเภท คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4,000 คะแนน = รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท แลกรับส่วนลดด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ ชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และซีเล็คท์ รับ SMS และคลิกที่ลิงก์ เพื่อทำรายการแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืน ตรวจสอบจำนวนคะแนนที่ต้องการแลกและกด “ทำรายการ” 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 64
รวมบริการบัตรเครดิตซิตี้ มีครบบนโทรศัพท์มือถือคุณ พบสิทธิประโยชน์ที่คัดสรรมาเฉพาะให้ทุกโอกาส ทุกเวลา ตรงใจเพื่อคุณ สัมผัสประสบการณ์ซิตี้โมบายล์แอป
Citi FlexiBill เปลี่ยนยอดใหญ่ เป็นยอดแบ่งจ่ายเบาๆ Citi PayAll เปลี่ยนค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ให้เป็นรางวัลชีวิต Citi World Privileges สิทธิพิเศษทั่วทุกมุมโลก
ตรวจสอบใบแจ้งยอดบัญชี ลืมรหัสผู้ใช้/รหัสผ่าน เช็กยอดผ่าน LINE
เงื่อนไขธนาคารซิตี้แบงก์: • โปรแกรม Citi Pay with Points เป็นรายการส่งเสริมการขายที่ให้ผู้ถือบัตรสามารถแลกคะแนนสะสมในบัตรกับสินค้า และบริการที่ร่วมรายการภายในระยะเวลาการส่งเสริมการขาย โดยจะรับเป็นส่วนลด (เครดิตเงินคืน) เข้าบัญชีบัตรเทียบเท่ากับยอดใช้จ่ายสินค้าและ บริการ โดยไม่สามารถขอแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดเพื่อชำระค่าใช้จ่ายได้โดยตรง • สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และ ซีเล็คท์ ที่เป็นบัตรหลักเท่านั้นและทำรายการระหว่างวันที่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 64 • สงวนสิทธิ์เฉพาะการชำระค่าบัตรโดยสารของการบินไทย ไทยสมายล์ ทัวร์เอื้องหลวง และไทยช็อป โดยผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายโดยตรงของการบินไทยเท่านั้น (สำนักงานขายบัตรโดยสารการบินไทย และไทยสมายล์ใน กรุงเทพและต่างจังหวัด/ศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์การบินไทยเว็บไซต์ของการบินไทย www.thaiairways.com และเว็บไซต์ของไทยสมายล์ www. thaismileair.com ไม่รวมถึงตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสาร) • โปรแกรม Citi Pay with Points นี้ สงวนสิทธิ์เฉพาะยอดใช้จ่ายเต็มจำนวน ไม่รวมถึงยอดแบ่งจ่าย 0% 3 เดือนผ่าน www.thaiairways.com • หลังจากชำระค่าบัตรโดยสารเรียบร้อยแล้ว จะได้รับ SMS จากธนาคารซิตี้แบงก์ ส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้ในระบบเพื่อทำรายการแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืน โดยทุกๆ 4,000 คะแนน จะได้รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท หรือหากยอดชำระน้อยกว่า 1,000 บาท คะแนนสะสมสามารถแลกได้เต็มจำนวนเท่านั้น โดยใช้อัตราแลกเปลี่ยน 4 คะแนน = 1 บาท • ลูกค้าสามารถทำ รายการรับเครดิตเงินคืนด้วยคะแนนสะสมภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากได้รับ SMS แจ้ง • เมื่อทำรายการสำเร็จแล้ว ลูกค้าจะเห็นรายการหักเงิน, รายการ คืนเงินและคะแนนสะสมที่หักจากใบแจ้งยอดในรอบถัดไปหรือทางเว็บไซต์ซิตี้แบงก์ออนไลน์ การแลกคะแนนสะสมของโปรแกรมนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง, ยกเลิก หรือโอนคะแนนกลับเข้าบัญชีได้ • ธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ หากมีข้อสงสัยหรือปัญหากรุณา ติดต่อกับทางผู้ให้บริการ โดยตรง • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้ • ธนาคารฯ อาจมีการเปลี่ยนแปลงอัตราการแลกคะแนนสะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมที่ใช้ก่อนการทำรายการ • LCBK93

ซิตี้ไม่มีนโยบายในการสอบถามข้อมูลส่วนตัวของท่าน

 

กรุณาอย่าเปิดเผยรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว (OTP) ที่ได้รับผ่านทาง SMS ให้แก่บุคคลที่สาม เพื่อความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์

 

กรุณาตรวจสอบข้อความ SMS และอีเมลแจ้งเตือนจากธนาคารฯ ที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของท่านอยู่เสมอและรายงานธนาคารฯ ทันทีในกรณีมีรายการต้องสงสัยเกิดขึ้น

CONNECT WITH CITI
Facebook Line Citi Thailand citibank.co.th Citibank.co.th
GET MOBILE APP
นโยบายความเป็นส่วนตัวของซิตี้ และ เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
Copyright © 2021 Citigroup Inc.
Citi and Arc Design is a registered service mark of Citigroup Inc.