ชำระเบี้ยประกันผ่านบัตรฯซิตี้ รับบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 4,000 บาท
คลิกที่นี่ หากไม่สามารถเปิดอีเมลฉบับนี้ได้
Thai | English
Citi
ใช้บัตรฯซิตี้ มอบความคุ้มครอง ให้คุณและคนที่คุณรัก
อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต รับบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 4,000 บาท* เมื่อชำระเบี้ยประกันผ่านบัตรฯ ทั้งแบบเต็มจำนวน และแบบแบ่งจ่าย ยกเว้นการชำระบิลค่าเบี้ยประกันผ่าน www.citibank.co.th และการชำระค่าเบี้ยประกันผ่านโปรแกรมบริการแบ่งชำระยอดใช้จ่าย (Spending Conversion/FlexiBill)
ยอดใช้จ่ายสะสม (บาท) / ตลอดรายการ 50,000 - 99,999 100,000 - 299,999 300,000 - 499,999 500,000 ขึ้นไป รับบัตรกำนัล รับบัตรสตาร์บัคส์มูลค่า 400 บาท รับบัตรสตาร์บัคส์มูลค่า 800 บาท รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 2,000 บาท รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 4,000 บาท *จำกัดการรับบัตรสตาร์บัคส์มูลค่าสูงสุด 800 บาท/ท่าน/ตลอดรายการ หรือ จำกัดการรับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่าสูงสุด 4,000 บาท/ท่าน/ตลอดรายการ (รวมทุกประเภทบัตร ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม) ลงทะเบียนผ่านระบบ SMS พิมพ์ INSA (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้าย (ไม่ต้องเว้นวรรคระหว่างหมายเลข) ส่งมาที่ 4712228 โดยจะมีข้อความตอบกลับ ค่าส่งครั้งละ 3 บาท 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 64
รวมบริการบัตรเครดิตซิตี้ มีครบบนโทรศัพท์มือถือคุณ พบสิทธิประโยชน์ที่คัดสรรมาเฉพาะให้ทุกโอกาส ทุกเวลา ตรงใจเพื่อคุณ สัมผัสประสบการณ์ซิตี้โมบายล์แอป
พิเศษเฉพาะลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ อุ่นใจด้วยประกันชีวิต พร้อมรับสูงสุดบัตรกำนัลทองคำ** เมื่อสมัครกรมธรรม์ประกันชีวิตฉบับใหม่ผ่าน ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ (บริษัทในเครือธนาคารซิตี้แบงก์) และใช้บัตรเครดิตซิตี้จ่ายเบี้ยครบตามเงื่อนไข 1 ม.ค. 64 – 31 มี.ค. 64 สนใจ คลิก >> **เงื่อนไขเป็นไปตามที่ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ กำหนด
2X ความเชี่ยวชาญ, 2X ความอุ่นใจ ซิตี้และเอไอเอ ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตผ่านซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ โดยมุ่งหวังให้คุณได้วางแผนอย่างชาญฉลาดเพื่อปกป้องสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต
เข้าสู่ระบบซิตี้แบงก์ออนไลน์ สิทธิพิเศษทั่วทุกมุมโลก Citi World Privileges
โปรโมชั่นทั้งหมด ตรวจสอบวงเงินคงเหลือ เช็ครายการแบ่งจ่ายรายเดือน
เงื่อนไขธนาคารซิตี้แบงก์: • ยกเว้นการชำระบิลค่าเบี้ยประกันผ่าน www.citibank.co.th • ยกเว้นการชำระค่าเบี้ยประกันผ่านโปรแกรมบริการแบ่งชำระยอดใช้จ่าย (Spending Conversion/FlexiBill) • โปรแกรมบริการแบ่งชำระยอดใช้จ่าย (Spending Conversion/FlexiBill) เป็นโปรแกรมของธนาคารซิตี้แบงก์ ที่อนุญาตให้สมาชิกบัตรฯได้รับการอนุมัติให้เข้าร่วมโปรแกรม สามารถเปลี่ยนวิธีการชำระยอดการใช้จ่ายที่เกิดจาก การชำระค่าสินค้าหรือบริการกับร้านค้าทั่วไป (Retail Spending) ของบัตรฯของผู้ขอเข้าร่วมโปรแกรมในคราวเดียว ให้เป็นการแบ่งจ่ายรายเดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ตามที่ผู้ขอเข้าร่วมโปรแกรมตกลงกับธนาคาร • การซื้อผลิตภัณฑ์ประกัน หรือการชำระค่าเบี้ยประกันแบบเต็มจำนวน ธนาคารฯจะเช็คยอดจาก Visa และ Master Card ที่ผ่าน MCC Code 5960 และ MCC Code 6300 เท่านั้น ตรวจสอบ MCC code กับผู้ให้บริการฯก่อนทำรายการ • บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตงดร่วมรายการชำระเต็มจำนวน • การซื้อผลิตภัณฑ์ประกัน หรือการชำระค่าเบี้ยประกันแบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite เฉพาะร้านค้าที่เป็นสมาชิกกับธนาคารซิตี้แบงก์ เท่านั้น โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ตลอดจนผลิตภัณฑ์ประกันที่เข้าร่วมรายการแบ่งจ่าย ณ จุดขายกับผู้ให้บริการฯก่อนทำรายการ • รายการแบ่งจ่ายมากกว่า 10 เดือน เฉพาะบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตเท่านั้น • ลงทะเบียนรับสิทธิ์เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายผ่าน SMS ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 64 เท่านั้น (ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียว) • หลังจากจบรายการธนาคารฯ จะรวบรวมยอดใช้จ่ายที่ครบตามเงื่อนไขที่กำหนดเพื่อมาคำนวณมูลค่าบัตรกำนัล โดยคำนวณจากยอดชำระเต็มจำนวน และยอดจากรายการแบ่งจ่ายรวมกัน (รวมทุกประเภทบัตร ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม) • จำกัดการรับบัตรสตาร์บัคส์มูลค่าสูงสุด 800 บาท/ท่าน/ตลอดรายการ หรือ จำกัดการรับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่าสูงสุด 4,000 บาท/ท่าน/ตลอดรายการ (รวมทุกประเภทบัตร ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม) • ธนาคารฯ จะทำการส่งบัตรกำนัลตามที่อยู่ผ่าน ข้อมูลของบัตรหลักของลูกค้า ภายในวันที่ 30 มิ.ย. 64 • บัตรกำนัลมีเงื่อนไข โปรดตรวจสอบเงื่อนไขของบัตรกำนัลก่อน ใช้งาน • สมาชิกบัตรฯ ต้องคงสถานภาพสมาชิกบัตรฯ จนถึง ณ วันที่ทำการจัดส่งบัตรกำนัล • บัตรกำนัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้หมายเลขบัตรอื่นได้ • ธนาคารฯ ไม่ได้ชี้ช่องให้มีการทำประกันภัย/ประกันชีวิต หรือเป็นตัวแทนหรือเป็นนายหน้าในการให้ประกันภัย/ประกันชีวิตแต่อย่างใด โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมกับบริษัทประกันภัยก่อนซื้อประกันภัย/ประกันชีวิต • ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้ง หรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้ • สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น • TCBV20

• สำหรับรายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่นสมัครประกันผ่านซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ (บริษัทในเครือซิตี้กรุ๊ป) กรุณาศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ซิตี้ไม่มีนโยบายในการสอบถามข้อมูลส่วนตัวของท่าน

 

กรุณาอย่าเปิดเผยรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว (OTP) ที่ได้รับผ่านทาง SMS ให้แก่บุคคลที่สาม เพื่อความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์

 

กรุณาตรวจสอบข้อความ SMS และอีเมลแจ้งเตือนจากธนาคารฯ ที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของท่านอยู่เสมอและรายงานธนาคารฯ ทันทีในกรณีมีรายการต้องสงสัยเกิดขึ้น

CONNECT WITH CITI
Facebook Line Citi Thailand citibank.co.th Citibank.co.th
GET MOBILE APP
 
การติดต่อกับเรา
กรุณาอย่าตอบกลับอีเมลนี้ กรณีที่ท่านประสงค์จะสอบถามข้อมูล กรุณาติดต่อเราที่ https://www.citibank.co.th/th/footer/ContactUs.htm
การยกเลิกการรับข้อมูล
ซิตี้แบงก์มีความมุ่งมั่นในการนำเสนอทางเลือกแก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็นทางเลือกในการรับข้อมูลข่าวสารเฉพาะด้านที่ท่านสนใจและนำเสนอข้อมูลข่าวสารให้เฉพาะท่านที่ได้ตกลงยินยอมรับข้อมูลข่าวสารทางอิเล็กทรอนิกส์นี้ หากปัจจุบันท่านได้รับข้อมูลข่าวสารอิเล็กทรอนิกส์จากธนาคาร และไม่ประสงค์จะรับข้อมูลข่าวสารทางอิเล็กทรอนิกส์ประเภทดังกล่าว กรุณาคลิกที่นี่ เพื่อแจ้งการยกเลิกการรับข้อมูลข่าวสาร
นโยบายความเป็นส่วนตัวของซิตี้ และ เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
Copyright © 2021 Citigroup Inc.
Citi and Arc Design is a registered service mark of Citigroup Inc.