สปีดคะแนนสะสมได้เร็วกว่า ครบทุกไลฟ์สไตล์

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า

ทุกการใช้จ่าย 25 บาทบนบริการ Grab
(สูงสุด 2,000 คะแนนต่อรอบบัญชี)*

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า

ทุกการใช้จ่าย 25 บาทในหมวดร้านอาหาร และบริการสมาชิกออนไลน์รายเดือน (สูงสุด 1,200 คะแนนต่อรอบบัญชี)*

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า

ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดช้อปปิ้งออนไลน์
(สูงสุด 1,200 คะแนนต่อรอบบัญชี)*

อัปเกรดสู่สมาชิก Grab ระดับ Platinum

6 เดือนแรก สำหรับสมาชิกบัตรหลัก*

รับส่วนลดการเดินทาง 15%

เพียงใส่รหัสส่วนลด CITIGRAB (สูงสุด 70 บาท/ครั้ง)
จำกัด 200 สิทธิ์ต่อวัน*

รับส่วนลด 10%ทันที

เมื่อจองโรงแรมทั่วโลก ผ่าน Agoda*

รับส่วนลดค่าส่ง GrabFood และ GrabMart

เพียงใส่รหัสส่วนลด CITIGRAB (สูงสุด 15 บาท/ครั้ง)
GrabFood จำกัด 200 สิทธิ์ต่อวัน
GrabMart จำกัด 100 สิทธิ์ต่อวัน*

รับฟรีเครื่องดื่มหรือขนม

กับร้านค้าที่ร่วมรายการผ่าน GrabFood ทุกวันศุกร์
เพียงใส่รหัส FRIYAY
จำกัด 300 สิทธิ์/สัปดาห์*

รับความสุขและคะแนนสะสมเร็วยิ่งกว่าในเวลาเพียง 10 นาที

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีแรก
2,000 บาทในปีถัดไป

อายุ 20 ปีขึ้นไป

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรฯ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว
 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรฯ สำเนาหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตทำงาน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด/สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท, สำเนาบัญชีส่วนตัว

กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด


โปรดกรอกข้อมูลเบื้องต้นเพื่อเริ่มการสมัคร

ข้าพเจ้าตกลงให้ธนาคารซิตี้แบงก์ ใช้ข้อมูลข้างต้นในการติดต่อข้าพเจ้าเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของธนาคารฯ และข้าพเจ้าได้อ่านและเข้าใจถึงการดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าที่ระบุไว้ใน นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เงื่อนไขและข้อกำหนดสำหรับโปรโมชั่นการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ผ่านช่องทางออนไลน์:

 • สำหรับลูกค้าใหม่: ธนาคารฯ สงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืน จำนวน 1,000 บาท และรหัสส่วนลด Grab รวมมูลค่า 2,400 บาท และหูฟัง Beats Flex มูลค่า 1,900 บาท เฉพาะลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ประเภทบัตรหลัก โดยผู้สมัครจะต้องไม่เป็นผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ไม่ว่าประเภทใดอยู่ในปัจจุบัน และ/หรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตรฯ มาแล้วไม่เกิน 12 เดือน และให้อีเมลกับธนาคารฯ ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2565 เท่านั้น
 • สำหรับลูกค้าปัจจุบัน: ธนาคารฯ สงวนสิทธิ์มอบรหัสส่วนลด Grab รวมมูลค่า 2,400 บาท เข้าบัญชี Grab ของสมาชิกบัตรหลัก แก่ลูกค้าปัจจุบันที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ประเภทบัตรหลัก โดยผู้สมัครเป็นผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ในปัจจุบัน และหรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตรฯ ไม่เกิน12 เดือน และให้อีเมลกับธนาคารฯ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2565
 • เครดิตเงินคืน จำนวน 1,000 บาท จะถูกโอนเข้าบัญชีบัตรหลัก เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 1 ครั้งภายใน 30 วัน หลังจากบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ
 • รหัสส่วนลด Grab รวมมูลค่า 2,400 บาทจะถูกส่งเข้าบัญชี Grab ของสมาชิกบัตรหลัก เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ บนบริการ Grab อย่างน้อย 3 ครั้ง ภายใน 30 วัน หลังจากบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ
 • ธนาคารฯ จะจัดส่งหูฟัง Beats Flex ให้บัญชีบัตรหลัก เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 1 ครั้ง ภายใน 30 วัน หลังจากบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ
 • เครดิตเงินคืน จำนวน 1,000 บาท จะถูกโอนเข้าบัญชีบัตรหลัก และรหัสส่วนลด Grab รวมมูลค่า 2,400 บาทจะถูกส่งเข้าบัญชี Grab ของสมาชิกบัตรหลัก ภายใน 60 วัน หลังจากมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด
 • รหัสส่วนลด Grab มูลค่า 2,400 บาท ประกอบไปด้วยบริการดังต่อไปนี้
  • GrabFood (ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 300 บาท) มูลค่า 100 บาท จำนวน 4 ครั้ง (มูลค่ารวม 400 บาท)
  • GrabMart (ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 500 บาท) มูลค่า 100 บาท จำนวน 5 ครั้ง (มูลค่ารวม 500 บาท)
  • JustGrab มูลค่า 20 บาท จำนวน 5 ครั้ง (มูลค่ารวม 100 บาท)
  • GrabExpress (Bike) มูลค่า 40 บาท จำนวน 5 ครั้ง (มูลค่ารวม 200 บาท)
  • GrabCar Premium หรือ GrabSUV หรือ GrabCar Plus (ให้บริการในพื้นที่ภูเก็ต กระบี่ สมุย) มูลค่า 100 บาท จำนวน 4 ครั้ง (มูลค่ารวม 400 บาท)
  • Rent มูลค่า 200 บาท จำนวน 2 ครั้ง (มูลค่ารวม 400 บาท)
  • Drive มูลค่า 200 บาท จำนวน 2 ครั้ง (มูลค่ารวม 400 บาท)
 • รหัสส่วนลด Grab มูลค่า 2,400 บาท มีอายุ 6 เดือนนับจากวันที่ได้รับ
 • เพื่อรับรหัสส่วนลด Grab สมาชิกบัตรฯ จะต้องผูกบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ เป็นบัตรหลักในการชำระค่าบริการ Grab โดยที่เบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนบนแอปพลิเคชั่น Grab จะต้องเป็นเบอร์เดียวกันกับเบอร์โทรศัพท์ที่บันทึกในระบบของธนาคารฯ
 • ธนาคารฯ จะจัดส่งหูฟัง Beats Flex ให้กับลูกค้าที่เข้าเงื่อนไขภายใน 60 วันหลังจากมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยจัดส่งไปยังที่อยู่จัดส่งเอกสารที่ลูกค้าให้ไว้กับธนาคารฯ ขณะสมัครบัตรเครดิต โดยสินค้ามีสีและรูปแบบตามสื่อโฆษณา (สี smoke Grey) ทั้งนี้ ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของสินค้าตามสมควรหากจำนวนสินค้าดังกล่าวไม่เพียงพอขณะทำการจัดส่ง
 • หูฟัง Beats Flex มูลค่า 1,900 บาท (ราคาขาย ณ วันที่ 29 มิ.ย 64 ) ถูกจัดจำหน่ายโดย บริษัท อาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด ซึ่งธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบเกี่ยวกับคุณภาพของสินค้าดังกล่าว หากพบว่าสินค้ามีปัญหา ชำรุด หรือเสียหาย กรุณาติดต่อ บริษัท อาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด โดยตรง ผ่านทางโทรศัพท์หมายเลข 0-2287-1599
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ที่ออกโดยธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เท่านั้น
 • ผลิตภัณฑ์และบริการที่กล่าวถึงในใบสมัครนี้ไม่ได้เสนอให้กับบุคคลที่อาศัยอยู่ในสหภาพยุโรป, เขตเศรษฐกิจยุโรป, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์,เขตเจ้าพนักงานศาลเกิร์นซีย์ เขตเจ้าพนักงานศาลเจอร์ซีย์ โมนาโก ซานมารีโน นครรัฐวาติกัน ไอล์ออฟแมน หรือสหราชอาณาจักร ประเทศบราซิล ประเทศนิวซีแลนด์ ใบสมัครนี้ไม่ใช่และไม่ควรตีความว่าเป็นการเสนอคำเชิญหรือการชักจูงให้สมัคร บัตรเครดิตซิตี้, บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต และบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้แก่บุคคลดังกล่าว

เงื่อนไขเพิ่มเติม

รายละเอียดสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ :

 • ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บได้ที่, คลิก
  คู่มือสิทธิประโยชน์ กรุณา คลิก
 • รวมยอดการใช้จ่ายทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ยกเว้นยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจาก การเบิกเงินสดล่วงหน้า การโอนเงิน เงินสดสั่งออนไลน์ เงินสดโทรสั่งได้ ยอดใช้จ่ายในห้างแม็คโคร การใช้จ่าย ณ สถานบริการน้ำมันทั่วประเทศ กองทุน Mutual Fund, LTF, RMF และค่าประกัน (ธนาคารฯ จะอ้างอิงหมวดการใช้จ่ายที่ถูกกำหนดโดยวีซ่า ตาม MCC CODE 6211 เท่านั้น) การเรียกเก็บเงินผ่านบัตรฯ เพื่อชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา การชำระค่าบริการผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์ และค่าธรรมเนียมรายปี ดอกเบี้ย หรือยอดใช้จ่ายอื่นๆ ตามที่ธนาคารฯ กำหนด
 • อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตรวมค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าบริการอื่นสูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี, ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอน,ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บบัตรหลัก 2,000 บาท/ปี (ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริม 1,000 บาท/ ใบ/ ปี) และจะได้รับการยกเว้นอัตโนมัติเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ (รวมบัตรหลักและบัตรเสริม) ครบ 60,000 บาท ต่อปี, ค่าธรรมเนียมในการชำระเงินตามแต่จุดผู้ให้บริการ ตั้งแต่ 0 บาท ถึง 50 บาท, ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่หรือกรณีบัตรหาย/ชำรุด 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดบัญชี 50 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอสำเนาใบบันทึกการขาย 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบรายการ 200 บาท, ค่าติดตามทวงถามหนี้ 50 บาท/รอบบัญชีในกรณีมีหนี้ค้างชำระหนึ่งงวด และ 100 บาท/รอบบัญชีในกรณีมีหนี้ค้างชำระมากกว่าหนึ่งงวด ไม่คิดค่าติดตามทวงถามหนี้หากหนี้ค้างชำระไม่เกิน 1,000 บาท (มีผลบังคับตั้งแต่ 12 กันยายน 2564 เป็นต้นไป), ค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ร้อยละ 2.5 ของอัตราแลกเปลี่ยนอ้างอิงของบัตรวีซ่า และ/หรือ มาสเตอร์การ์ด สำหรับรายการใช้จ่ายหรือเบิกถอนเงินสด ที่เกิดขึ้นเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ซึ่งธนาคารฯ จะเรียกเก็บเป็นเงินบาทเป็นค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ทั้งนี้ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมดังกล่าวได้ที่ www.citibank.co.th
 • ในการยกเลิกบัตรดังกล่าว ผู้ถือบัตรมีสิทธ์ได้รับคืนเงินค่าธรรมเนียมรายปีตามส่วนของสิทธิประโยชน์ หรือระยะเวลาที่ยังไม่ได้ใช้บริการ
 • กรณีผิดนัดชำระหนี้ ไม่ว่างวดหนึ่งงวดใดหรือทั้งหมด ธนาคารฯ มีสิทธิ์เรียกเก็บดอกเบี้ยในระหว่างเวลาผิดนัดได้ในอัตราที่ธนาคารฯ เห็นสมควรแต่ไม่เกินอัตราสูงสุดตามที่ธนาคารฯ มีสิทธิ์เรียกเก็บโดยชอบด้วยกฎหมาย และท่านจะถูกเรียกเก็บค่าติดตามทวงถามหนี้ เมื่อมีหนี้ค้างชำระหรือหนี้ที่ถึงกำหนดชำระสะสมเกิน 1,000 บาทขึ้นไป และสัญญายังคงมีผลตามกฎหมาย ในอัตรา 50 บาท/รอบบัญชีในกรณีมีหนี้ค้างชำระหนึ่งงวด และ 100 บาท/รอบบัญชีในกรณีมีหนี้ค้างชำระมากกว่าหนึ่งงวด
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้

No content.