โปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน - ซิตี้โกลด์ ประเทศไทย โปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน - ซิตี้โกลด์ ประเทศไทย โปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน - ซิตี้โกลด์ ประเทศไทย
ข้อเสนอสุดพิเศษจากซิตี้โกลด์

โปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน

ของกำนัลแทนคำขอบคุณ

ส่งต่อประสบการณ์ดีๆ

ร่วมแชร์ประสบการณ์ประทับใจของคุณกับซิตี้โกลด์ และรับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท ต่อการแนะนำสำเร็จ 1 ท่าน เมื่อเพื่อนของคุณเปิดบัญชีกับเรา

รับเครดิตเงินคืนพิเศษ 10,000 บาท* เมื่อแนะนำเพื่อนเปิดบัญชีซิตี้โกลด์สำเร็จครบ 2 ท่าน

แนะนำซิตี้โกลด์กับเพื่อนพร้อมรับของกำนัลพิเศษ

ยอดบัญชีเงินฝาก และ/หรือการลงทุนกับธนาคารรวม ของผู้ถูกแนะนำ จำนวนเครดิตเงินคืนสำหรับผู้แนะนำ
ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท

ข้อกำหนดและเงื่อนไขโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน


*ยอดเครดิตเงินคืน 10,000 บาท รวมจาก (i) ยอดเครดิตเงินคืนปกติ 4,000 บาทสำหรับการแนะนำเพื่อนเปิดบัญชีซิตี้โกลด์สำเร็จ 2 ท่าน และ (ii) ยอดเครดิตเงินคืน On-Top พิเศษรอบเดียว 6,000 บาท สำหรับการแนะนำเพื่อนเปิดบัญชีซิตี้โกลด์สำเร็จครบ 2 ท่านขึ้นไป ระหว่างวันที่ 1 พ.ค.-30 มิ.ย. 65


ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนให้แก่ผู้แนะนำ ภายในวันที่ 30 ก.ย. 65

เริ่มแนะนำเพื่อน

กรอกข้อมูลด้านล่าง ลิงค์จะปรากฎเพื่อให้คุณแชร์สู่เพื่อนของคุณ

สร้างลิงค์

แชร์ลิงค์และรับของกำนัล*

ผู้ใช้บริการรับทราบว่าการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและแชร์ลิงค์นี้ ถือเป็นการยินยอมให้ธนาคารซิตี้แบงก์ติดต่อคุณเพื่อทำการตลาดผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆของซิคี้แบงก์ผ่านทางโทรศัพท์ นอกจากนี้คุณยังรับทราบด้วยว่าคุณได้อ่าน ยอมรับ และตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรแกรมการอ้างอิงลูกค้า โปรดใช้ดุลพินิจในการแชร์ลิงก์โดยแบ่งปันเฉพาะกับเพื่อนและผู้ติดต่อที่คุณเชื่อว่าอาจมีความสนใจในการสร้างความสัมพันธ์กับธนาคารซิตี้แบงก์ ชื่อ บริษัท / ชื่อผลิตภัณฑ์ / แบรนด์ที่ใช้ในเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้เท่านั้น การใช้ชื่อ / แบรนด์เหล่านี้ไม่ได้หมายความว่าเป็นการรับรองใดๆ
* ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด