ซิตี้ พรีเมียร์

อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์
เหนือระดับแห่งการช้อป

สมัครเลย

เติมความสุขทุกการช้อป

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า

เมื่อใช้จ่าย ณ ห้างสรรพสินค้า 
และร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ

รับส่วนลดเพิ่ม 15%

รับส่วนลดเพิ่ม 15%

เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ
ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ

รับเครดิตเงินคืน 5%

รับเครดิตเงินคืน 5%

เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป
ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า

ทุกการใช้จ่ายทั้งในและต่างประเทศ
โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ

บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ

บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ

ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์, พารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม
เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพระราม 3,
และเดอะมอลล์ บางกะปิ

Miracle Lounge

Miracle Lounge

ที่สนามบินสุวรรณภูมิ
2 ครั้งต่อปีปฏิทิน

สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตซิตี้

Citi PayWithPoints

แลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนจากรายการใช้จ่าย
ผ่านบัตรเครดิต ตามหมวดหมู่และประเภทบัตรฯ ที่กำหนด

Citi ThankYou Rewards

เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นสินค้าหลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลก 
หรือเป็นเที่ยวบินพร้อมห้องพักโรงแรมและรถเช่าได้ง่ายๆ

สิทธิพิเศษทั่วทุกมุมโลก

ส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์
รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก

บริการแบ่งชำระยอดใช้จ่าย

เปลี่ยนยอดรายการใช้จ่ายที่มีสัญลักษณ์ ✔
เป็นรายการแบ่งชำระรายเดือน

บริการแบ่งชำระยอดบัตรเครดิต

เปลี่ยนยอดบัตรเครดิตซิตี้
เป็นรายการแบ่งชำระรายเดือน

บริการเงินสดโทรสั่งได้

สะดวก ง่าย รวดเร็ว
รับเงินสดโอนเข้าบัญชี
ภายใน 1 วันทำการ

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับซิตี้โมบายล์แอป

มุมมองบัญชีของคุณ
เปิดใช้งานบัตร
ซิตี้ โมบายล์ โทเค็น
ระงับการใช้บัตรชั่วคราว
รวมทุกเรื่องการเงิน ในที่เดียว
ตรวจสอบยอดคะแนนสะสม

มุมมองบัญชีของคุณ

เปิดใช้งานบัตร

ซิตี้ โมบายล์ โทเค็น

ระงับการใช้บัตรชั่วคราว

รวมทุกเรื่องการเงิน
ในที่เดียว

ตรวจสอบยอดคะแนนสะสม

โปรโมชั่นบัตรเครดิต


โรงภาพยนตร์ในเครือ SF

โรงภาพยนตร์ในเครือ SF

รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนต์ 69 บาทต่อที่นั่ง
ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ปั๊มน้ำมันเชลล์

ปั๊มน้ำมันเชลล์

รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 3% เมื่อเติมน้ำมันเชลล์
ผ่านบัตรฯ ครบทุก 800 บาท ต่อเซลล์สลิป

รายละเอียดเพิ่มเติม

แบ่งชำระ 0%

แบ่งชำระ 0%

นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
      

รายละเอียดเพิ่มเติม

ให้การช้อปปิ้งของคุณพิเศษยิ่งกว่าที่เคย
ในเวลาเพียง 10 นาที

สมัครบัตรฯ ซิตี้ พรีเมียร์ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก

ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก
ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรหลัก 5,000 บาท

อายุ 20 ปีขึ้นไป

อายุ 20 ปีขึ้นไป

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรฯ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว
 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรฯ สำเนาหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตทำงาน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด/สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท, สำเนาบัญชีส่วนตัว

เงื่อนไขและข้อกำหนดสำหรับโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ทางออนไลน์

 • ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่ 1 ม.ค. – 30 มิ.ย. 63
 • รับ 10,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เพื่อนำ 500 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดแลกรับกระเป๋าเดินทาง Burgundy Premier Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ (รหัสสินค้า: 39472) หรือเลือก แลก 10,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เพื่อรับบัตรกำนัลห้างฯ ในเครือเดอะมอลล์ สูงสุด 1,200 บาท
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์มอบของกำนัลสำหรับการสมัครบัตรหลักและเฉพาะผู้สมัครบัตรฯ ใหม่เท่านั้น โดยผู้สมัครจะต้องไม่เป็นผู้ถือบัตร/บัญชีฯ ไม่ว่าประเภทใดอยู่ในปัจจุบัน และ/หรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตร/บัญชีฯ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 เดือน ยกเว้นบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ และบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์มอบของกำนัลและเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีสำหรับการสมัครบัตรหลักเท่านั้น
 • ธนาคารฯ จะโอนคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด/เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีให้ท่านภายใน 4-8 สัปดาห์หลังจากมีการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขข้างต้น
 • ของกำนัลจำกัดเพียง 1 รายการ/ขั้น สำหรับ 1 ผู้สมัครบัตรหลักเท่านั้น
 • ของกำนัล คะแนนสะสม ไมล์สะสม และเครดิตเงินคืน ไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่น
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยน หรือคืนของกำนัล หากของกำนัลได้รับการจัดส่งและเซ็นต์รับจากผู้สมัคร บัตรฯ เรียบร้อยแล้ว
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนโปรโมชั่นหรือของกำนัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีที่ของกำนัลหมด ทางธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนของกำนัลในราคาที่ใกล้เคียงหรือเทียบเท่า
 • การพิจารณาและคำตัดสินใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคารฯ แต่เพียงเดียวและถือเป็นที่สิ้นสุด
 • โปรดตรวจสอบรายละเอียดก่อนทำการสมัครบัตรฯ    

รายละเอียดสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์  

 • ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับบัตรฯ ซิตี้ พรีเมียร์ได้ที่ www.citibank.co.th/terms/premier
 • คะแนนสะสม 4 เท่าทุกการใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านจำหน่ายสินค้าปลอดภาษีทั่วโลก ตาม MCC 0310, 5311, 5309 ที่ Visa และ Mastercard กำหนด โดยยอดใช้จ่ายดังกล่าวไม่นับรวมยอดแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite
 • คะแนนสะสมไม่รวมยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเบิกเงินสดล่วงหน้า เงินสดโทรสั่งได้ ออนไลน์ การเรียกเก็บเงินผ่านบัตรฯเพื่อชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา การใช้จ่าย ณ สถานบริการน้ำมันทั่วประเทศ ยอดใช้จ่ายในห้างแม็คโคร การใช้บริการชำระค่าบริการผ่านซิตี้ ออนไลน์ การยกเลิกการซื้อสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ หรือรายการเงินคืนที่เกิดจากการขอคืนเงินภาษีในทุกประเภท (Tax Refund) ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามยอดค้างชำระ ดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียม
 • สำหรับรอบปี 2562 ธนาคารจะคำนวนยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ซิตี้เอ็ม วีซ่าที่ท่านเป็นสมาชิกและการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ซิตี้ พรีเมียร์ที่ท่านได้รับแทนบัตรฯ ซิตี้ เอ็มวีซ่า ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 2562 โดยสงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรหลักเท่านั้น และจะได้รับบัตร Priority Pass ภายใน 28 ก.พ. 2563 โดยจำกัดยอดใช้จ่ายในหมวด Supermarket/Hypermart (MCC Code: 5411, 5310) ที่นำมาคำนวณเป็นยอดใช้จ่ายสะสมเพื่อรับสิทธิ์บริการห้องรับรองพิเศษ ไม่เกิน 200,000 บาท/สมาชิกบัตรฯ (บัตรหลักรวมบัตรเสริม)/รอบปีปฏิทิน และไม่นับรวมยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเบิกเงินสดล่วงหน้า เงินสดโทรสั่งได้ เงินสดสั่งออนไลน์ กองทุนรวม ผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน (“unit link”) ค่าธรรมเนียมที่ดิน การเรียกเก็บเงินผ่านบัตรฯ เพื่อชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา การใช้จ่าย ณ สถานบริการน้ำมันทั่วประเทศ ยอดใช้จ่ายในห้างแม็คโคร กองทุน Mutual Fund, LTF, RMF การใช้บริการชำระค่าบริการผ่านซิตี้ออนไลน์ การยกเลิกการซื้อสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ หรือรายการเงินคืนที่เกิดจากการขอคืนเงินภาษีในทุกประเภท (Tax Refund) ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามยอดค้างชำระ ดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียม
 • บริการรถลีมูซีนจากบ้านถึงสนามบิน เฉพาะเมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ต่างประเทศ ไม่รวมสายการบิน low cost ผ่านบริษัท โกลเบิ้ล ยูเนี่ยน เอ็กเพรส โทร. 0-2308-2699 โดยไม่เกิน 40 กม. ในเขตกรุงเทพฯ เท่านั้น หากระยะทางเกินที่กำหนด สมาชิกบัตรฯ จะเป็นผู้รับผิดชอบส่วนต่างในการใช้บริการ
 • จำกัดสิทธิ์ 2 ที่นั่ง/เดือน/สมาชิกบัตร (บัตรหลักรวมบัตรเสริม) และจำกัดสิทธิ์รวม 800 ที่นั่ง/เดือน เฉพาะที่นั่ง Deluxe Seat ในราคาปกติ 1 ก.พ. 2562 – 31 มี.ค. 2563
 • สมาชิกบัตรฯ สามารถรับเครื่องดื่มฟรีได้ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 2561 – 31 ก.ค. 2563 เฉพาะเครื่องดื่มที่ร่วมรายการเท่านั้น จำกัด 1 แก้ว/สมาชิกบัตรฯ(บัตรหลักรวมบัตรเสริม)/เดือน/รวมทุกร้านที่ร่วมรายการ และจำกัดการรับเครื่องดื่มฟรีรวม 6,000 แก้ว/เดือน/รวมทุกร้านที่ร่วมรายการ
 • เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรฯ ครบทุก 800 บาท แต่ไม่เกิน 1,600 บาท/เซลล์สลิป และสูงสุด 4,800 บาท/เดือน/ลูกค้า โดยจำกัดเครดิตเงินคืนรวมบัตรเครดิตซิตี้ทุกประเภท และบัตรหลักและบัตรเสริมรวมกัน การจำกัดเครดิตเงินสูงสุดเป็นไปตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตที่มีการใช้จ่ายสูงสุดในยอด 4,800 บาทแรกในแต่ละเดือน หรือหากลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรหลายใบด้วยยอดที่เท่ากัน การจำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุดนั้นจะเป็นไปตามบัตรเครดิตที่ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด โดยธนาคารจะเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 60 วันหลังจากสิ้นเดือนนั้นๆ 1 ม.ค. 2562 – 31 มี.ค. 2563
 • ที่จอดรถสำรองพิเศษพร้อมให้บริการตั้งแต่ 1 ส.ค. 61 – 31 ก.ค. 63
 • อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตรวมค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าบริการอื่นสูงสุดร้อยละ 18 ต่อปี, ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอน, ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิตแต่ละประเภท ตั้งแต่ 0 บาทถึง 99,000 บาท, ค่าธรรมเนียมในการชำระเงินตามแต่จุดผู้ให้บริการ ตั้งแต่ 0 บาท ถึง 50 บาท, ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่หรือกรณีบัตรหาย/ชำรุด 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดบัญชี 50 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอสำเนาใบบันทึกการขาย 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบรายการ 200 บาท, ค่าติดตามทวงถามหนี้ 100 บาทต่อรอบบัญชี, ค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ร้อยละ 2.5 ของอัตราแลกเปลี่ยนอ้างอิงของบัตรวีซ่า และ/หรือ มาสเตอร์การ์ด สำหรับรายการใช้จ่ายหรือเบิกถอนเงินสด ที่เกิดขึ้นเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ซึ่งธนาคารฯ จะเรียกเก็บเป็นเงินบาทเป็นค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ทั้งนี้ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมดังกล่าวได้ที่ www.citibank.co.th
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้

No content.