สมัครบัตรเครดิตซิตี้/บัญชีซิตี้ เรดดี้ เครดิต

สมัครบัตรเครดิตซิตี้/บัญชีซิตี้ เรดดี้ เครดิต

กรุณากรอกข้อมูลเบื้องต้นด้านล่างนี้ จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับในวันทำการถัดไป

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด

 1. ทุกการใช้จ่าย 20 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เพื่อแลกรับ 1 ไมล์สะสม
 2. บริการห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ฟรี 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน เมื่อแสดงบัตรเครดิตฯ และบัตรโดยสารของสาย การบินไทย สำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ
 3. รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคา 69 บาท ต่อที่นั่ง ที่ SF ในเขตกรุงเทพฯ (จำกัดสิทธิ์ 2 ที่นั่ง/บัตรฯ/เดือน และจำกัด 400 ที่นั่ง/เดือน) วันนี้ – 31 ม.ค. 62
 4. บริการรถลีมูซีน ระหว่างที่พัก-สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อซื้อบัตรโดยสารไป-กลับ ต่างประเทศ ผ่านบริษัท Global Union Express โทร. 0-2308-2699 วันนี้ – 31 ต.ค. 62
 5. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน, บริการช่วยเหลือภายในบ้าน และบริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง
 6. ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก และยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไปต่อ 12 รอบบัญชี
 7. รับสิทธิ์จ่าย 2 คืน เมื่อจองที่พัก 3 คืน ที่ Banyan Tree Hotels & Resorts และชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด วันนี้ – 31 มี.ค. 62

เงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์มาสเตอร์การ์ดผ่านช่องทางนี้เท่านั้น

 1. สงวนสิทธิ์ในการมอบคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 8,000 คะแนน ซึ่งเทียบเท่ากับคะแนนรอยัล ออร์คิด พลัส 8,000 ไมล์ สำหรับผู้ที่ไม่เคยถือบัตรเครดิตซิตี้ประเภทใดๆ หรือผู้ที่ยกเลิกบัตรฯ ไปแล้วมากกว่า 12 เดือน ที่มียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ขั้นต่ำ 8,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ พร้อมสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก
 2. ข้อเสนอพิเศษนี้มอบให้เฉพาะผู้สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด ที่ทำการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ของการบินไทย ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 61 – 28 ก.พ. 62 เท่านั้น
 3. ธนาคารซิตี้แบงก์จะดำเนินการมอบคะแนนสะสมเข้าบัตรเครดิตของท่านภายใน 60 วัน หลังจากที่พบว่าได้ทำตามเงื่อนไขการสมัครที่ธนาคารฯ กำหนด
 4. ท่านจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี (ปีแรก) มูลค่า 4,000 บาท และได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไปต่อ 12 รอบบัญชี
 5. บริการห้องพักรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิปีละ 2 ครั้ง (ตามปีปฏิทิน) เมื่อเดินทางกับการบินไทยในเส้นทางระหว่างประเทศเท่านั้น
 6. สงวนสิทธิ์ในการให้บริการลีมูซีนจำกัดระยะทางไม่เกิน 40 กม. ในเขตกรุงเทพฯ เท่านั้น หากระยะทางเกินที่กำหนด สมาชิกบัตรฯ จะป็นผู้รับผิดชอบค่าบริการส่วนต่างในการใช้บริการ ทั้งนี้บริการดังกล่าวไม่รวมถึงการจองเที่ยวบินในสายการบิน low cost
 7. บริษัท โกลเบิล ยูเนี่ยน เอ็กซ์เพรส เป็นทางเลือกสำหรับบริการด้านการจองตั๋วเดินทางและให้บริการอื่นๆ เกี่ยวกับการเดินทาง ซึ่งท่านสามารถเลือกใช้บริการนั้นๆ กับผู้ให้บริการโดยตรงท่านสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท Global Union Express โทร.0-2308-2699
 8. สมาชิกบัตรเครดิต World Mastercard สามารถรับสิทธิพิเศษ อาทิ รับสิทธิ์พักฟรี 1 คืน เมื่อจองห้องพัก 3 คืน / ฟรี อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน / Check-In ก่อนเวลาปกติ และ/หรือ Late Check-Out และ รับส่วนลด 20% ที่ Banyan Tree Spa and Gallery โดยสิทธิพิเศษต่างๆ ขึ้นอยู่กับสถานที่/ช่วงเวลาที่เข้าพักและจำนวนห้องพักที่ว่าง ทั้งนี้นโยบายการยกเลิกที่พักขึ้นอยู่กับแต่ละโรงแรมและช่วงเวลาเข้าพัก ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดของสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมและตรวจสอบเงื่อนไขและข้อกำหนดสำหรับการบริการได้ที่ www.banyantree.com/en/offers/mastercard-offer หรือ www.angsana.com/en/offers/mastercard-offer
 9. สมาชิกบัตรฯ เป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในกรณีที่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากผู้ให้บริการ ธนาคารซิตี้แบงก์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการขาย หรือ ให้บริการสำหรับบริการต่างๆ ข้างต้น หากท่านต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อผู้ให้บริการดังกล่าวโดยตรง
 10. ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งและข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้
 11. ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายนี้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 12. อัตราดอกเบี้ย บัตรเครดิตรวมค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าบริการอื่นสูงสุดร้อยละ 18 ต่อปี, ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอน, ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิตแต่ละประเภท ตั้งแต่ 0 – 99,000 บาท, ค่าธรรมเนียมในการชำระเงิน ตามแต่จุดผู้ให้บริการ ตั้งแต่ 0 ถึง 50 บาท, ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่หรือกรณีบัตรหาย/ชำรุด 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดบัญชี 50 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอสำเนาใบบันทึกรายการ 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบรายการ 200 บาท, ค่าติดตามทวงถามหนี้ 100 บาทต่อรอบบัญชี, ค่าความเสี่ยงจากการเปลี่ยนแปลงสกุลเงินร้อยละ 2.5 ของอัตราแลกเปลี่ยนอ้างอิง ของบัตรวีซ่า และ/หรือมาสเตอร์การ์ด สำหรับรายการใช้จ่ายหรือเบิกถอนเงินสด ที่เกิดขึ้นเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ซึ่งธนาคารฯ จะเรียกเก็บเป็นเงินบาทเป็นค่าความเสี่ยงจากการเปลี่ยนแปลงสกุลเงิน ทั้งนี้ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมดังกล่าว ได้ที่ www.citibank.co.th

ผู้ใช้บริการรับทราบว่าจะได้รับการเสนอบริการ สินค้า โปรโมชั่นหรือข่าวสารอื่นๆ จากธนาคารฯ และบริษัทในเครือของธนาคารฯ ตามที่เห็นว่าเป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้บริการ