ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citibank PayLite

ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต

ผ่อนชำระได้สบายๆกับ Citibank PayLite

บัตรเดียวจบ ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด

Powered by Citi.

 ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต

ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citibank PayLite

ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citibank PayLite ผ่านบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต มิติใหม่แห่งความสะดวกสบายที่ทันสมัย บริการพิเศษที่ให้คุณสามารถใช้วงเงินจากบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการจากหลากหลายร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% กับสินค้าและบริการที่ร่วมรายการ โดยแบ่งจ่ายสบายๆแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น 4, 6, 10 หรือ 12 เดือน หรือแบ่งชำระสูงสุด 48 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ คุณสามารถชำระค่าสินค้าและบริการผ่านวงเงินของบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตพร้อมรับสินค้าได้ทันที โดยไม่ต้องสมัคร ยื่นเอกสาร หรือ เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

สิทธิประโยชน์

บริการพิเศษที่ให้คุณสามารถใช้วงเงินจากบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการจากหลากหลายร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% กับสินค้าและบริการที่ร่วมรายการ โดยแบ่งจ่ายสบายๆแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น 4, 6, 10 หรือ 12 เดือน คุณสามารถชำระค่าสินค้าและบริการผ่านวงเงินของบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตพร้อมรับสินค้าได้ทันที โดยไม่ต้องสมัคร ยื่นเอกสาร หรือ เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

การคำนวณดอกเบี้ย: รายเดือน

ยอดขั้นต่ำในการแบ่งชำระ : 200 บาทต่อเดือน

การชำระคืน: ตามยอดผ่อนชำระรายเดือน

หลักทรัพย์ค้ำประกัน: ไม่มี

ค่าธรรมเนียม: ไม่มี

ขั้นตอนการใช้บริการ : ใช้บริการได้ทันที ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยไม่ต้องสมัครยื่นเอกสาร หรือ เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ราคาขั้นต่ำที่สามารถชำระด้วยระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citibank PayLite คือ 200 บาทต่อเดือน โดยราคาสูงสุดของสินค้าจะขึ้นอยู่กับวงเงินของบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต ที่คงเหลืออยู่ในขณะที่ซื้อสินค้า

ร้านค้า/ผู้ให้บริการที่ร่วมรายการ

ร้านค้า/ผู้ให้บริการที่ร่วมรายการ

ตัวอย่างการคำนวณการผ่อนชำระ

วิธีการคำนวณดอกเบี้ยจาก Citibank PayLite (กรณีที่สินค้าไม่ได้ร่วมรายการ 0%)

ดอกเบี้ย Citibank PayLite = ราคาสินค้าและ/หรือค่าบริการ x อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ต่อเดือน x ระยะเวลาแบ่งชำระ

ตัวอย่างการคำนวณ : ราคาสินค้า/บริการ 10,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 0.89% ต่อเดือน ระยะเวลาแบ่งชำระ 10 เดือน =10,000 x 0.89% x 10 = 890 บาท

วิธีการคำนวณยอดแบ่งจ่ายต่อเดือน

ยอดแบ่งจ่ายรายเดือน = ราคาสินค้า/บริการ + ดอกเบี้ย Citibank PayLite
ระยะเวลาแบ่งชำระ

ตัวอย่างการคำนวณ : ราคาสินค้า/บริการ 10,000 บาท ดอกเบี้ย Citibank PayLite 890 บาท ระยะเวลาแบ่งชำระ 10 เดือน (10,000 บาท + 890) / 10 เดือน = 1,089 บาท / เดือน

โปรโมชั่น

Emporium Paragon

สิทธิพิเศษสำหรับการใช้จ่ายผ่านบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต ที่เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเมนต์สโตร์ เมื่อซื้อบัตรกำนัลห้างฯ หรือสินค้ามูลค่าตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป (ต่อเซลล์สลิป) วันนี้ – 28 ก.พ. 57

ผ่อนชำระทุกชิ้นทั้งห้าง ที่บิ๊กซีทุกวัน ดอกเบี้ย 0.59% นานสูงสุด 48 เดือน

Big-C-icon

สิทธิพิเศษเฉพาะการใช้จ่ายผ่านบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต เมื่อผ่อนชำระบัตรกำนัลบิ๊กซี 0.59% นานสูงสุด 48 เดือน ขั้นต่ำ 1,200 บาทต่อเซลล์สลิป (บัตรกำนัลบิ๊กซีมีจำหน่ายที่จุดบริการลูกค้า) วันนี้ – 31 ธ.ค. 56

แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน

central-zen-icon

เมื่อซื้อบัตรของขวัญที่ห้างเซ็นทรัล ทุกสาขา บัตรของขวัญสามารถ ใช้ได้ที่ห้างสรรพสินค้าทุกสาขาที่ร่วมรายการ (ตามประเภทบัตร ของขวัญ) รวมทั้ง Central Food Hall, Tops Supermarket, B2S, Supersports, Mark & Spencer วันนี้ – 31 ธ.ค. 56

เงื่อนไข เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเมนต์สโตร์:

 • การใช้บัตรกำนัลห้างฯ เป็นไปตามเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้ด้านหลังบัตรฯ
 • สามารถซื้อบัตรกำนัลห้างฯ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่จุดลูกค้าสัมพันธ์ของแต่ละห้างฯ
 • กรุณาตรวจสอบสินค้าก่อนซื้อบัตรกำนัลห้างฯ

เงื่อนไข บิ๊กซี:

 • เฉพาะการซื้อบัตรกำนัลบิ๊กซีมูลค่า 1,200 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citibank PayLite ผ่านบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต
 • อัตราดอกเบี้ย 0.59% ต่อเดือน เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก 11.28% ต่อปี สำหรับ 4 เดือน, 12.04% ต่อปีสำหรับ 6 เดือน, 12.67% ต่อปีสำหรับ 10 เดือน, 12.82% ต่อปีสำหรับ 12 เดือน, 13.02% ต่อปีสำหรับ 18 เดือน, 13.05% ต่อปีสำหรับ 24 เดือน, 12.97% ต่อปีสำหรับ 36 เดือน และ 12.81% ต่อปีสำหรับ 48 เดือน
 • ดอกเบี้ย 0.59% ราคาสินค้าขั้นต่ำ 1,200 บาทสำหรับการผ่อนชำระ 4 หรือ 6 เดือน, ราคาสินค้าขั้นต่ำ 2,000 บาทสำหรับการผ่อนชำระ 10 เดือน, ราคาสินค้าขั้นต่ำ 2,400 บาทสำหรับการผ่อนชำระ 12 เดือน, ราคาสินค้าขั้นต่ำ 3,600 บาทสำหรับการผ่อนชำระ 18 เดือน, ราคาสินค้าขั้นต่ำ 4,800 บาทสำหรับการผ่อนชำระ 24 เดือน, ราคาสินค้าขั้นต่ำ 9,600 บาทสำหรับการผ่อนชำระ 48 เดือน
 • โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนซื้อสินค้าและบริการ
 • การใช้บัตรกำนัลห้างฯเป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ด้านหลังบัตรกำนัล
 • ธนาคารฯไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการผลิตหรือจัดจำหน่ายสินค้าและไม่รับผิดชอบใดๆเกี่ยวกับสินค้าและบริการ หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้จัดจำหน่ายสินค้าโดยตรง
 • สงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาทให้ถือว่าคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด
 • ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ
 • การผ่อนชำระบัตรกำนัลบิ๊กซี ทำได้ที่จุดบริการลูกค้าของแต่ละสาขา ตามที่ได้มีการเข้าติดตั้งเครื่อง EDC สำหรับรายการผ่อนชำระผ่านบัตรกำนัลของซิตี้แบงก์
 • ŸŸซื้อบัตรกำนัลฯได้ที่บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์, บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า, บิ๊กซีจัมโบ้ ยกเว้นบิ๊กซีมาร์เก็ต

เงื่อนไข เซ็นทรัล :

*การใช้บัตรของขวัญ หรือบัตรกำนัลห้างฯ เป็นไปตามที่ระบุไว้ด้านหลังของแต่ละบัตรๆ นั้นๆ และขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของร้านค้า *สามารถซื้อบัตรของขวัญ หรือบัตรกำนัลห้างฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรดตรวจสอบราคาสินค้าก่อนซื้อ ที่จุดลูกค้าสัมพันธ์ หรือ ณ จุดขาย ของแต่ละสาขา *เงื่อนไขและระยะเวลาการใช้บัตรของขวัญ หรือบัตรกำนัลห้างฯ ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของบริษัทนั้นๆ *ใช้ได้เฉพาะร้านค้าที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้านั้นๆ เท่านั้น

เงื่อนไข ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ :

 • *กรุณาตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขก่อนทำการใช้
 • สามารถซื้อบัตรชมการแสดง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์สาขาหลักทั้ง 12 สาขา
 • กรุณาตรวจสอบราคาบัตรชมการแสดงก่อนซื้อ
 • โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ TTM ก่อนทำการซื้อบัตรชมการแสดง
 • กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของธนาคารฯ ถือเป็นสิ้นสุด

เงื่อนไขการสมัครบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต :

 • อัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม เบี้ยปรับ ค่าใช้จ่ายใดๆ รวมแล้วไม่เกิน 28% ต่อปี (ลดต้นลดดอก)
 • ค่าใช้จ่ายในการชำระเงินคืน 0 – 40 บาท/ครั้ง (จุดบริการกำหนด)
 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ 250 บาท/ครั้ง
 • ตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมตามประกาศธนาคารฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.citibank.co.th
 • BCTG91

ข้อกำหนดและเงื่อนไข:

 1. ข้าพเจ้ารับทราบและเข้าใจดีว่าการที่ข้าพเจ้าตกลงเข้าร่วมระบบแบ่งจ่ายรายเดือนผ่านบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต “โปรแกรม Citibank PayLite” นั้น จะถือว่าข้าพเจ้าได้อ่านและเข้าใจและยินยอมผูกพันและปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ โปรแกรม Citibank PayLite (“ข้อกำหนดและเงื่อนไข) ดังต่อไปนี้ทุกประการ ทั้งนี้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ คำว่า “ธนาคาร” หมายถึง ธนาคารซิตี้แบงก์ สาขากรุงเทพมหานคร คำว่า “ข้าพเจ้า” หมายถึงสมาชิกบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตที่ออกโดยธนาคารฯ ที่เข้าร่วม โปรแกรม Citibank PayLite และลงนามในใบสั่งซื้อ/เซลล์สลิป (Sales Slips) และคำว่า “โปรแกรม Citibank PayLite” หรือ “ระบบแบ่งจ่ายรายเดือนบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต” หมายถึง การที่ข้าพเจ้าซื้อสินค้าและ/หรือ บริการใดๆ จากร้านค้าหรือผู้ให้บริการในประเทศไทยที่อยู่ในรายการส่งเสริมการขายที่ทางธนาคารฯ และร้านค้าหรือผู้ให้บริการร่วมจัดขึ้น ภายในระยะเวลาและภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด และได้กู้เงินธนาคารฯ เพื่อชำระสินค้าและ/หรือค่าบริการดังกล่าวตามจำนวนที่ระบุในใบสั่งซื้อ /เซลล์สลิป (“เงินกู้”) และตกลงผ่อนชำระเงินกู้ดังกล่าว พร้อมทั้งดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ (ถ้ามี) ผ่านบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตของข้าพเจ้าเป็นรายงวดตามยอดเงินกู้ (ราคาสินค้า/บริการ) อัตราดอกเบี้ย ค่างวดชำระต่อเดือน และระยะเวลาการผ่อนชำระที่ระบุในใบสั่งซื้อ/เซลล์สลิป โดยธนาคารฯ จะเรียกเก็บเงินกู้ดังกล่าว พร้อมทั้งดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ (ถ้ามี) เป็นรายงวดผ่านบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตของข้าพเจ้า
 2. ใบสั่งซื้อ/เซลล์สลิปและข้อกำหนดและเงื่อนไขของ โปรแกรม Citibank PayLite ถือเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขของการใช้บัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตตามสัญญาเงินกู้บัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต (“สัญญา”) และเรื่องอื่นๆ ที่มิได้มีการกำหนดไว้เป็นการเฉพาะในข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ ให้ถือเป็นข้อกำหนดและเงื่อนไขตามในสัญญาทุกประการ
 3. ข้าพเจ้ารับทราบและเข้าใจดีว่าจำนวนเงินกู้ พร้อมทั้งดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ (ถ้ามี) ภายใต้ โปรแกรม Citibank PayLite ถือเป็นส่วนหนึ่งของการใช้วงเงินสินเชื่อซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตของข้าพเจ้า (“วงเงินสินเชื่อ”) และบรรดาหนี้สินที่เกิดขึ้นตาม โปรแกรม Citibank PayLite ให้ถือเป็นหนี้เงินกู้ของข้าพเจ้าตามสัญญาด้วย ทั้งนี้ให้ถือว่าข้าพเจ้าได้รับเงินกู้เพื่อชำระค่าสินค้าและ/หรือค่าบริการตามที่ระบุในใบสั่งซื้อ/เซลล์สลิปเป็นที่ครบถ้วนเรียบร้อยแล้วในวันลงนามในใบสั่งซื้อ และให้ถือใบสั่งซื้อ/เซลล์สลิปเป็นหลักฐานการรับเงินกู้ของข้าพเจ้า
 4. ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติให้เข้าร่วม โปรแกรม Citibank PayLite ตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ภายในธนาคารฯ และขอสงวนสิทธิ์อนุมัติให้แก่ผู้ที่คงสภาพการเป็นสมาชิกบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต และมีประวัติการชำระเงินที่ดีจนถึงวันที่มีการเข้าร่วมโปรแกรม Citibank PayLite เท่านั้น
 5. อัตราดอกเบี้ยภายใต้ โปรแกรมCitibank PayLite คิดเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ (Flat Rate) ต่อเดือน ซึ่งเทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่อปี (Effective Rate) ดังระบุในตารางล่างนี้
 6. สมาชิกบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตสามารถเข้าร่วม โปรแกรม Citibank PayLite ได้โดยการซื้อสินค้า/บริการได้มากกว่า 1 ครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อที่เหลืออยู่ในขณะที่ทำรายการ
 7. จำนวนเงินกู้ภายใต้ โปรแกรม Citibank PayLite จะเท่ากับราคาสินค้าตามที่ระบุในใบสั่งซื้อ/เซลล์สลิป และจำนวนเงินที่ต้องผ่อนชำระในแต่ละเดือน จะเท่ากับจำนวนค่างวดชำระต่อเดือนตามที่ระบุในใบสั่งซื้อ/เซลล์สลิป ซึ่งคำนวณได้จากจำนวนเงินที่สั่งซื้อสินค้า/บริการบวกด้วยดอกเบี้ยที่ต้องชำระทั้งหมดตลอดระยะเวลาของโปรแกรม Citibank PayLite หารด้วยจำนวนเดือนของระยะเวลาการผ่อนชำระ ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าว จะถูกเรียกเก็บผ่านบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตของข้าพเจ้าเป็นประจำทุกๆ เดือนจนกว่าธนาคารฯ จะได้รับชำระเงินกู้ ดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมต่างๆ (ถ้ามี) ภายใต้ โปรแกรม Citibank PayLite จนครบถ้วนแล้ว อนึ่งข้าพเจ้ารับทราบว่าข้าพเจ้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลง ระยะเวลาการผ่อนชำระตามที่ข้าพเจ้าได้เลือกไว้แล้วตามที่ระบุในใบสั่งซื้อ/เซลล์สลิป และการคำนวณคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดจะคำนวณจากเฉพาะยอดการผ่อนชำระค่าสินค้า และบริการที่ไม่รวมดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมต่างๆ (ถ้ามี)
 8. ในกรณีที่ข้าพเจ้าต้องการชำระเงินกู้ที่ค้างชำระทั้งหมดรวมทั้งหนี้ใดๆ ทั้งหมดภายใต้โปรแกรม Citibank PayLite คืนให้แก่ธนาคารฯ ก่อนครบกำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระตามข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้แล้วนั้น ข้าพเจ้าจะต้องแจ้งให้ธนาคารฯ ทราบล่วงหน้าผ่านทางเจ้าหน้าที่ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร. 1588 และต้องชำระเงินกู้คงค้างทั้งหมด และค่าปรับและ/หรือค่าธรรมเนียมให้แก่ธนาคารฯ จนครบถ้วนด้วย โดยข้าพเจ้ามีสิทธิ์นำเงินส่วนที่ชำระมาเกินตามข้อ 9 วรรคสาม (ถ้ามี) มารวมเป็นส่วนหนึ่งของเงินที่จะนำมาชำระหนี้เงินกู้คืนก่อนครบระยะเวลาการผ่อนชำระนี้ได้
 9. จำนวนค่างวดชำระต่อเดือนที่ข้าพเจ้าได้ชำระให้แก่ธนาคารฯ ตาม โปรแกรมCitibank PayLite จะถูกนำมาชำระดอกเบี้ยและเงินกู้ในแต่ละงวด รวมทั้งเงินกู้และหนี้อื่นใดของข้าพเจ้าภายใต้โปรแกรม Citibank PayLite ตามใบสั่งซื้อ/เซลล์สลิปคราวอื่นๆ ก่อน และหากมีเงินเหลือ จะนำไปชำระดอกเบี้ย และเงินต้นที่ค้างชำระภายใต้บัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต ของข้าพเจ้าเป็นลำดับต่อไป ในกรณีที่ข้าพเจ้าไม่สามารถชำระเงินให้ครบถ้วนตามยอดค่างวดชำระต่อเดือนที่ธนาคารฯ เรียกเก็บได้ข้าพเจ้ารับทราบว่าจำนวนเงินกู้คงค้างจะถูกคิดรวมเป็นยอดหนี้คงค้างของบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตของข้าพเจ้า แต่ในกรณีที่ข้าพเจ้าชำระเงินให้แก่ธนาคารฯในงวดใดงวดหนึ่งเกินกว่าจำนวนค่างวดชำระต่อเดือนตามที่ธนาคารฯ เรียกเก็บภายใต้โปรแกรม Citibank PayLite และข้าพเจ้าไม่มีหนี้ค้างชำระใดในขณะนั้นภายใต้โปรแกรม Citibank PayLite ตามใบสั่งซื้อ/เซลล์สลิปคราวอื่นๆ และตามบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต ของข้าพเจ้าแล้วนั้น เงินจำนวนที่ชำระมาเกินดังกล่าวจะคงอยู่ในบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตของข้าพเจ้า โดยไม่ได้รับดอกเบี้ยและจะไม่นำไปชำระเงินกู้ ดอกเบี้ยและ/หรือค่าธรรมเนียมใดๆ ที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระภายใต้โปรแกรม Citibank PayLite แต่อย่างใด และในกรณีดังกล่าวข้าพเจ้ายอมรับว่าข้าพเจ้ายังคงมีหน้าที่ในการชำระหนี้คงค้างภายใต้โปรแกรม Citibank PayLite ตามที่ธนาคารฯ จะได้เรียกให้ชำระอยู่ต่อไปจนกว่าจะได้ชำระหนี้ให้ถูกต้องและครบถ้วนตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรแกรม Citibank PayLite
 10. จำนวนเงินทั้งหมดที่ต้องชำระรวมถึงดอกเบี้ยที่ถึงกำหนดชำระตลอดจนค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายใดๆ จะถูกเรียกเก็บทันทีที่มีการยกเลิกบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม
 11. ข้าพเจ้าต้องชำระค่างวดชำระต่อเดือนภายในวันครบกำหนดชำระเงินตามที่ระบุในใบเรียกเก็บเงินสำหรับบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตของข้าพเจ้า ซึ่งวันครบกำหนดชำระเงินของโปรแกรม Citibank PayLite ในแต่ละงวดของการผ่อนชำระจะเป็นวันเดียวกับวันครบกำหนดชำระปกติของบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตของข้าพเจ้า โดยจะเริ่มชำระงวดแรกในวันครบกำหนดชำระปกติของบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต ของข้าพเจ้าในรอบบัญชีที่ข้าพเจ้าได้เข้าร่วมโปรแกรม Citibank PayLite ทั้งนี้ข้าพเจ้าตกลงและรับทราบว่าวันถึงกำหนดชำระงวดแรกอาจจะมีระยะเวลามากกว่าหรือน้อยกว่า 30 วัน นับจากข้าพเจ้าได้เข้าร่วมโปรแกรม Citibank PayLite
 12. ข้าพเจ้ารับทราบว่าในการยกเลิกการสั่งซื้อสินค้านั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการรับคืนสินค้าตามนโยบายในการรับคืนสินค้าของแต่ละร้านค้า ในกรณีที่ข้าพเจ้ายกเลิกการสั่งซื้อสินค้าและร้านค้าปฏิเสธการรับคืนสินค้าที่สั่งซื้อ ข้าพเจ้ายังคงมีหน้าที่และรับผิดชอบในการชำระหนี้ตามโปรแกรม Citibank PayLite ต่อธนาคารฯ จนกว่าธนาคารฯ จะได้รับชำระหนี้ครบถ้วน
 13. ธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า ในกรณีสินค้าชำรุดหรือเสียหาย กรุณาติดต่อโดยตรงกับร้านค้าหรือผู้ให้บริการซึ่งเป็นผู้จำหน่ายสินค้า/บริการโดยตรง
 14. ธนาคารฯ มีสิทธิที่จะยกเลิก ปรับปรุง แก้ไขหรือเปลี่ยนแปลง ข้อกำหนดและเงื่อนไขใดๆ ทั้งนี้ให้ถือว่าการยกเลิก ปรับปรุง แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของสัญญาฉบับนี้ โดยข้าพเจ้าตกลงยินยอมปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ธนาคารปรับปรุง แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงใหม่ตามที่ธนาคารจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าต่อไป กรณีที่ธนาคารได้แจ้งให้ข้าพเจ้าทราบถึงการแก้ไขเปลี่ยนแปลงตามวิธีการที่กำหนดไว้ข้างต้นให้ถือว่าข้าพเจ้าได้ทราบการแก้ไขเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขนั้นๆ แล้ว