รับเพื่อนแนะนำเพื่อน รับเพื่อนแนะนำเพื่อน

แนะนำเพื่อนใช้ผลิตภัณฑ์ซิตี้วันนี้


รับเครดิตเงินคืน 500 บาท*
ทั้งคุณและเพื่อน

พิเศษ! รับเพิ่มอีก 2,500 บาท* สำหรับผู้แนะนำ
เมื่อแนะนำเพื่อนคนที่ 2 สำเร็จ

1 ก.ย. – 31 ต.ค. 63

แนะนำเลย

ทั้งคุณและเพื่อนมีสิทธิ์รับเครดิตเงินคืน 500 บาท*

เพียงคุณแนะนำผลิตภัณฑ์ซิตี้ให้กับเพื่อนของคุณ และเพื่อนของคุณได้รับการอนุมัติ*

ส่งต่อข้อเสนอพิเศษสุดให้เพื่อนของคุณได้ง่ายๆ
เพียงสร้างลิงก์ส่วนตัวแล้วแชร์ให้เพื่อนเพื่อทำการสมัคร

ผู้แนะนำจะได้รับ

ต่อที่ 1:

รับเครดิตเงินคืน เมื่อเพื่อนของคุณได้รับการอนุมัติ (พร้อมรับสิทธิ์สะสมสำหรับรางวัลพิเศษเพิ่ม)


รับเครดิตเงิน 500 บาท (+1 สิทธิ์สะสม) สำหรับการแนะนำ

 • บัตรเครดิตซิตี้ทุกประเภท (ยกเว้นบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ/ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์/ ซิตี้ ซิมพลิซิตี้)
 • บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท (+1 สิทธิ์สะสม) สำหรับการแนะนำ

 • บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ/ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์
 • บัญชีซิตี้ ไพรออริตี้

รับเครดิตเงิน 2,000 บาท (+2 สิทธิ์สะสม) สำหรับการแนะนำ

 • บัญชีซิตี้โกลด์

ต่อที่ 2:

รับรางวัลพิเศษเพิ่ม เพียงสะสมสิทธิ์ครบตามกำหนด*

จำนวนสิทธิ์สะสมสำหรับการรับรางวัลพิเศษ
รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม
2 สิทธิ์
2,000 บาท
3 สิทธิ์
5,000 บาท
5 สิทธิ์
10,000 บาท
7 สิทธิ์ ขึ้นไป
15,000 บาท

จำนวนสิทธิ์ที่ผู้แนะนำจะได้รับ คำนวณจากประเภทของผลิตภัณฑ์ที่เพื่อนที่ท่านแนะนำมาสมัคร ตามเงื่อนไขดังนี้ (I) 1 สิทธิ์ สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ (ยกเว้นบัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้) / บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต / บัญชีซิตี้ไพรออริตี้ (II) 2 สิทธิ์ สำหรับบัญชีซิตี้โกลด์

ผู้สมัครผลิตภัณฑ์ใหม่จะได้รับ

รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 500 บาท*

สำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตซิตี้/บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตรายใหม่ ที่ผ่านการแนะนำผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น

รับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 500 บาท นอกเหนือจากโปรโมชั่นการสมัครทางออนไลน์ปกติ เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้ เครดิต และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯหรือบัญชีฯ อย่างน้อย 1 รายการภายใน 30 วัน หลังบัตรฯหรือบัญชี ได้รับการอนุมัติ

วิธีการแนะนำเพื่อน

01 Group

เลือกผลิตภัณฑ์ซิตี้ ที่ต้องการแนะนำเพื่อนของท่านมาสมัคร

02 Group12

แชร์ลิงก์ให้เพื่อน โดยการกรอกข้อมูลให้ครบ และกดปุ่มสร้างลิงก์แนะนำเพื่อน ท่านสามารถแชร์ลิงก์นี้ไปยัง social media หรือที่อื่นๆ เพื่อให้เพื่อนของท่านสามารถกรอกข้อมูลให้ธนาคารฯ ติดต่อกลับได้

หรือคลิก แนะนำรายชื่อเพื่อน กรอกข้อมูลให้ครบ และกดปุ่ม ส่งข้อมูล

03 Group4

แจ้งให้เพื่อนของท่านทราบว่าได้รับการแนะนำเข้าโปรแกรมนี้

เลือกผลิตภัณฑ์ซิตี้ที่อยากแนะนำ

 • บัตรเครดิตซิตี้/บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต
 • บัญชีซิตี้โกลด์
 • บัญชีซิตี้ ไพรออริตี้
 • บัญชีซิตี้โกลด์
 • บัญชีซิตี้ ไพรออริตี้
 • บัตรเครดิตซิตี้/บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

เข้าร่วมโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน

 • แชร์ลิงก์ให้เพื่อน
 • แนะนำรายชื่อเพื่อน

เริ่มแนะนำเพื่อนเลย!

คัดลอก

Link Copied

กรุณากรอกข้อมูลของท่านและเพื่อนสำหรับการแนะนำสมัครบัตรเครดิตซิตี้ และ/หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

รายละเอียดของผู้ที่ท่านต้องการแนะนำ

ข้อมูลติดต่อของเพื่อนคนที่ 1

+
ข้อมูลติดต่อของเพื่อนคนที่ 2

+
ข้าพเจ้าขอยืนยันว่าข้าพเจ้าได้ทำการแจ้งและได้รับอนุญาตจากบุคคลที่ข้าพเจ้าได้ให้รายละเอียดข้างต้นกับธนาคารซิตี้แบงก์ เพื่อติดต่อในการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของธนาคารภายใต้โปรแกรมนี้

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขโปรแกรม

* รายละเอียดโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน:

 • กรณีที่ผู้แนะนำเป็นผู้กรอกรายละเอียดของเพื่อนที่ต้องการแนะนำ รวมถึงชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์เพื่อให้ธนาคารฯ ทำการติดต่อกลับ ผู้แนะนำจะต้องได้รับความยินยอมการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวจากเพื่อนก่อน
 • ผู้แนะนำที่เข้าร่วมโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน จะต้องเป็น
  1) ลูกค้าปัจจุบันของบัตรเครดิตซิตี้/ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต/ บัญชีธนาคารซิตี้แบงก์ หรือ
  2) ลูกค้าใหม่ที่ทำการสมัครบัตรเครดิตซิตี้/ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต และรอการอนุมัติ หรือ
  3) ผู้ที่เคยสมัครบัตรเครดิตซิตี้หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ภายในระยะเวลา 1 ปี ย้อนหลังนับจากวันที่ทำการแนะนำเพื่อน
 • ผู้ถูกแนะนำที่สามารถเข้าร่วมโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน จะต้องเป็น
  1) ผู้ที่ไม่ได้ถือบัตรเครดิตซิตี้/บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตประเภทใดๆ อยู่ในปัจจุบัน (เฉพาะผู้สมัครใหม่) หรือ
  2) ผู้ที่ยกเลิกผลิตภัณฑ์ซิตี้ (บัตรเครดิตซิตี้/ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต/ บัญชีธนาคารซิตี้แบงก์) ทุกประเภท มาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 เดือน
 • ผู้ถูกแนะนำที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตจากโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อนผ่านช่องทางออนไลน์ จะได้รับโปรโมชั่นการสมัครผลิตภัณฑ์ทางช่องทางออนไลน์ ส่วนผู้ถูกแนะนำจากช่องทางอื่น จะได้รับโปรโมชั่นการสมัครผลิตภัณฑ์ตามโปรโมชั่นปกติ โดยมีรายละเอียดและเงื่อนไขตามที่ธนาคารฯ กำหนด
 • ข้อเสนอพิเศษ สำหรับผู้ถูกแนะนำจากช่องทางออนไลน์ รับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 500 บาท นอกเหนือจากโปรโมชั่นการสมัครบัตรเครดิตซิตี้หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้ เครดิตทางออนไลน์ เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ หรือบัญชีฯ อย่างน้อย 1 รายการภายใน 30 วัน หลังบัตรฯหรือบัญชี ได้รับการอนุมัติ (ในกรณีที่ผู้ถูกแนะนำ 1 คน ได้รับอนุมัติมากกว่า 1 บัตรฯ/บัญชีฯ ผู้ถูกแนะนำจะได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 500 บาท)
 • ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัตรเครดิตซิตี้/บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ของผู้ถูกแนะนำที่มียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข ภายใน 90 วันหลังจบโปรแกรม ในกรณีที่ผู้ถูกแนะนำได้รับอนุมัติทั้งบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต และมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ และบัญชีทั้งคู่ ธนาคารฯ จะมอบเครดิตเงินคืนไปยังบัตรเครดิตซิตี้
 • ธนาคารฯ จะทำการรวบรวมจำนวนผู้ถูกแนะนำที่ได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตซิตี้ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต หรือทำการเปิดบัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ หรือบัญชีซิตี้โกลด์ ระหว่างวันที่ 1 ก.ย. – 31 ต.ค. 63 ต่อผู้แนะนำ 1 ท่าน เพื่อมอบของรางวัลให้กับผู้แนะนำหลังจากจบโปรแกรมดังต่อไปนี้

รางวัลขั้นที่ 1 สำหรับผู้แนะนำ

ผู้แนะนำจะได้รับรางวัลเมื่อแนะนำเพื่อนให้สมัครผลิตภัณฑ์ซิตี้และผู้ถูกแนะนำได้รับการอนุมัติตามประเภทบัตรฯ/บัญชีฯ หรือมีการเปิดบัญชีฯ ดังต่อไปนี้

ประเภทบัตรฯ/บัญชีฯ ที่ผู้ถูกแนะนำได้รับการอนุมัติ รางวัลสำหรับผู้แนะนำ
เงินคืนเข้าบัญชี (กรณีที่ผู้แนะนำเป็นลูกค้าธนาคารฯ) บัตรกำนัล
(กรณีผู้แนะนำไม่ได้เป็นลูกค้าธนาคารฯ)
สิทธิ์สะสมสำหรับของรางวัลพิเศษ
บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ หรือ บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ 1,000 บาท 1,000 บาท 1 สิทธิ์
บัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่นๆ
(ยกเว้นบัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้)
500 บาท 500 บาท 1 สิทธิ์
บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต 500 บาท 500 บาท 1 สิทธิ์
บัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ 1,000 บาท 1,000 บาท 1 สิทธิ์
บัญชีซิตี้โกลด์ 2,000 บาท 2,000 บาท 2 สิทธิ์

รางวัลพิเศษขั้นที่ 2 สำหรับผู้แนะนำ

จำนวนสิทธิ์สะสมสำหรับการรับรางวัลพิเศษ เครดิตเงินคืนเข้าบัญชี
2 สิทธิ์ 2,000 บาท
3 สิทธิ์ 5,000 บาท
5 สิทธิ์ 10,000 บาท
7 สิทธิ์ขึ้นไป 15,000 บาท

*เงื่อนไขการรับของรางวัลสำหรับผู้แนะนำ:

 • รางวัลขั้นที่ 1 เมื่อเพื่อนของท่านสมัครผลิตภัณฑ์ซิตี้และได้รับการอนุมัติตามประเภทบัตรฯ/บัญชีฯ ตามที่ระบุในตารางข้างต้น
  • กรณีที่แนะนำเพื่อนสมัครบัตรเครดิตซิตี้ที่ร่วมรายการ หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตและได้รับการอนุมัติ ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตซิตี้ หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตของผู้แนะนำ ภายใน 90 วันทำการ หลังจบโปรแกรม
  • กรณีที่แนะนำเพื่อนสมัครบัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ หรือบัญชีซิตี้โกลด์และมียอดบัญชีเงินฝาก และ/หรือการลงทุนกับธนาคารตามเงื่อนไข ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีออมทรัพย์ที่เปิดกับธนาคารซิตี้แบงก์ของผู้แนะนำ ภายใน 90 วัน โดยนับจากเดือนที่ผู้แนะนำเปิดบัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ หรือบัญชีซิตี้โกลด์ ในกรณีที่ผู้แนะนำไม่มีบัญชีออมทรัพย์ที่เปิดกับธนาคารซิตี้แบงก์ ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนไปยังบัญชีบัตรเครดิตซิตี้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด
 • รางวัลพิเศษขั้นที่ 2 ในกรณีที่ผู้แนะนำแนะนำเพื่อนตามจำนวนที่กำหนด และสะสมสิทธิ์สำหรับของรางวัลพิเศษครบ 2 / 3 / 5 หรือ 7 สิทธิ์ขึ้นไปในระยะเวลาของโปรแกรม ผู้แนะนำจะได้รับของรางวัลทั้งในขั้นที่ 1 และ 2 ตามจำนวนสิทธิ์ โดยผู้แนะนำที่จะได้รับรางวัลพิเศษขั้นที่ 2 ต้องเป็นลูกค้าปัจจุบันของธนาคารฯ เท่านั้น
 • ธนาคารฯ จะทำการมอบของรางวัลพิเศษขั้นที่ 2 ภายใน 90 วันหลังจบโปรแกรม โดยจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตซิตี้ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต หรือบัญชีออมทรัพย์ธนาคารซิตี้แบงก์ของผู้แนะนำ
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีของผู้แนะนำที่ยังคงสมาชิกภาพและมีประวัติการชำระเงินที่ดีกับธนาคารฯ เท่านั้น
 • สำหรับผู้แนะนำที่เคยสมัครผลิตภัณฑ์ของธนาคารซิตี้แบงก์ แต่ไม่มีผลิตภัณฑ์ใดๆ อยู่กับธนาคารฯ ในปัจจุบัน หรือในกรณีที่ผู้แนะนำไม่สามารถรับเครดิตเงินคืนได้ ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์จัดส่งบัตรกำนัลมูลค่าเทียบเท่ามูลค่าเครดิตเงินคืนให้ท่านทางโปรษณีย์ (สำหรับรางวัลขั้นที่ 1 เท่านั้น)
 • สำหรับผู้แนะนำที่ไม่เคยเป็นลูกค้าของธนาคารซิตี้แบงก์ หรือ ผู้แนะนำที่ไม่เคยสมัครผลิตภัณฑ์ใดๆ ของธนาคารซิตี้แบงก์ภายในระยะเวลา 1 ปี จะไม่สามารถเข้าร่วมโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อน
 • ในกรณีแนะนำเพื่อนสมัครบัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ หรือบัญชีซิตี้โกลด์ ผู้แนะนำจะได้รับของรางวัลตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรแกรมเพื่อนแนะนำเพื่อนสำหรับบัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ หรือบัญชีซิตี้โกลด์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  บัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ : https://www.citibank.co.th/th/citi-priority/referral-program.htm

  บัญชีซิตี้โกลด์ : https://www.citibank.co.th/th/forms/citigold/membergetmember.htm

 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมโปรแกรมสำหรับผู้ถูกแนะนำ ที่ไม่ได้ถือบัตรเครดิตซิตี้/บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตประเภทใดๆ อยู่ในปัจจุบัน (เฉพาะผู้สมัครใหม่) หรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตร/บัญชี มาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 เดือน
 • ในกรณีที่ผู้ถูกแนะนำสมัครบัตรเครดิตซิตี้/บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ได้รับการอนุมัติ มากกว่า 1 บัตรฯ/บัญชีฯ ผู้แนะนำจะได้รับของกำนัลหรือเครดิตเงินคืนเท่ากับ 1 สิทธิ์ต่อ 1 ผู้ถูกแนะนำ ตามตารางข้างต้น
 • ในกรณีที่ผู้ถูกแนะนำสมัครบัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ หรือบัญชีซิตี้โกลด์เพิ่มเติม ผู้แนะนำจะได้รับสิทธิ์เพิ่มเติมตามตาราง
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์นับจำนวนผู้ที่เปิดบัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ หรือบัญชีซิตี้โกลด์ หรือ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ที่ออกโดยสาขาของธนาคารซิตี้แบงก์ในประเทศไทยเท่านั้น โดยผู้ถูกแนะนำที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้จะไม่เข้าร่วมสำหรับโปรแกรมนี้
 • ทางธนาคารฯ มีสิทธิ์ที่จะทำการตรวจสอบไปยังเพื่อนที่ท่านแนะนำ และขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการมอบของรางวัลตามโปรแกรมนี้หากผู้ได้รับการแนะนำยืนยันว่าไม่รู้จักกับท่าน
 • ทางธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินการเลือกให้รางวัลผู้แนะนำที่ทำการแนะนำเพื่อนก่อน ในกรณีที่ผู้ถูกแนะนำคนเดียวกันได้รับการแนะนำจากหลายท่าน
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่เปิดเผยผลการอนุมัติ เนื่องจากเป็นข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ได้รับการอนุมัติ แต่ธนาคารฯ จะแจ้งให้ทราบถึงจำนวนทั้งหมดของผู้ที่ท่านแนะนำที่เปิดบัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ บัญชีซิตี้โกลด์ และ/หรือสมัครบัตรเครดิตซิตี้หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตที่ได้รับการอนุมัติจากธนาคารฯ
 • มูลค่าของของรางวัลที่ได้รับจากการเข้าร่วมรายการเพื่อนแนะนำเพื่อน รวมถึง บัตรกำนัล เครดิตเงินคืน และสินค้า/ของกำนัล ถือเป็นเงินได้พึงประเมินที่ต้องเสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ธนาคารซิตี้แบงก์มีหน้าที่ยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายโดยเปิดเผยมูลค่าของรางวัล ซึ่งถือว่าเป็นเงินได้พึงประเมินให้กับกรมสรรพากรตามกฎหมาย ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีหน้าที่แจ้งแหล่งที่มาและมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ พร้อมกับยื่นแบบแสดงรายการชำระภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาจากการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ด้วยตนเอง และสามารถขอใบยืนยันมูลค่าของรางวัลได้จากธนาคารฯ เพื่อใช้ในการยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ รวมทั้งเปลี่ยนแปลง แก้ไขกำหนดและเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายครั้งนี้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเว้นของรางวัลจากรายการส่งเสริมการขายนี้กับทั้งผู้แนะนำและผู้ถูกแนะนำ ในกรณีที่ผู้ถูกแนะนำมีที่อยู่อาศัยอยู่ในสหภาพยุโรป (EU) หรือในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA)

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับการแนะนำเพื่อนให้เปิดบัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ หรือบัญชีซิตี้โกลด์

 • บัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ หมายถึง บัญชีที่ลูกค้ามียอดบัญชีเงินฝากและ/หรือการลงทุนรวมกับธนาคารฯ มูลค่าตั้งแต่ 1 ล้านบาท แต่ไม่ถึง 5 ล้านบาท
 • บัญชีซิตี้โกลด์ หมายถึง บัญชีที่ลูกค้ามียอดบัญชีเงินฝากและ/หรือการลงทุนรวมกับธนาคารฯ มูลค่าตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป
 • ผู้ถูกแนะนำต้องเป็นลูกค้าใหม่ ซึ่งไม่เคยเปิดบัญชีเงินฝากและ/หรือบัญชีเงินลงทุนในกองทุนรวมกับธนาคารฯ มาก่อน
 • การเปิดบัญชีเงินฝากและ/หรือการเปิดบัญชีเงินลงทุนกับธนาคารฯ ด้วยเงินใหม่ หมายถึง ที่มาของเงินที่นำมาลงทุนต้องเป็นเงินที่มาจากนอกธนาคารฯ การลงทุนที่เป็นเงินที่โยกย้ายจากบัญชีในธนาคารฯ ไม่ถือว่าเป็นเงินใหม่
 • ในวันที่ผู้แนะนำได้รับของรางวัล ผู้ได้รับการแนะนำยังคงต้องรักษาสถานะบัญชีซิตี้ ไพรออริตี้ หรือซิตี้โกลด์อยู่
 • บุคคลอเมริกันไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้
bag

เริ่มแนะนำเพื่อน เพื่อรับรางวัลมากมาย