สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าซิตี้โกลด์

เอกสิทธิ์ระดับโลก

โกลบอลซิติเซ่น

ธนาคารที่พร้อมบริการท่านในทุกที่

ซิตี้แบงก์เข้าใจถึงความต้องการที่ไม่เหมือนใครที่มาพร้อมกับการใช้ชีวิตและการทำงานในต่างประเทศ ซิตี้แบงก์จึงมี Global Support Center และเครือข่ายทั่วโลก ที่พร้อมจะช่วยให้ท่านสามารถได้รับความสะดวก และจัดการด้านการเงินของท่านได้โดยง่ายเมื่อท่านย้ายไปอยู่ในประเทศใหม่

โกลบอล แบงก์กิ้ง และ ทำธุรกรรมระหว่างประเทศ - ซิตี้โกลด์ ประเทศไทย
โกลบอล แบงก์กิ้ง และ ทำธุรกรรมระหว่างประเทศ - ซิตี้โกลด์ ประเทศไทย
ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนเงินระหว่างประเทศ ผ่านช่องทางออนไลน์ และโอนเงินไปยังบัญชี Citi ในต่างประเทศด้วยบริการ Citibank Global Transfer1
ตรวจสอบรายละเอียดและความเคลื่อนไหวของบัญชีซิตี้แบงก์ทั้งในประเทศและต่างประเทศของท่านด้วย Global View of Accounts2
ในฐานะลูกค้าซิตี้โกลด์ผู้ทรงเกียรติ ท่านจะได้รับอภิสิทธิ์แห่งบริการต่างๆ จากซิตี้โกลด์ที่มีศูนย์บริการเครือข่ายทุกภูมิภาคทั่วโลก โดยสมาชิกจะได้รับ การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมรับสิทธิพิเศษทุกครั้งที่ใช้บริการจากศูนย์ซิตี้โกลด์ในต่างประเทศ เช่นเดียวกับที่ได้รับในประเทศไทย3
หากต้องการความช่วยเหลือ ท่านสามารถติดต่อซิตี้แบงก์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน 800-2484-2633800-2484-2633 หรือ 800-CITI-CODE ตามตัวอักษรจากปุ่มกดโทรศัพท์ของท่าน4 (ค่าบริการตามอัตราค่าโทรภายในประเทศ)
 1. การโอนเงินระหว่างประเทศ หมายถึง บริการ Citibank Global Transfer ผ่าน Citibank Online สำหรับประเทศที่เข้าร่วม โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้บริการ ใช้อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศตามมาตรฐาน และมีวงเงินการโอนสูงสุด 45,000 เหรียญสหรัฐฯ ต่อวัน ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดการโอนเงินของประเทศนั้นๆ
 2. สำหรับบริการ Global View of Accounts ท่านจะต้องลงทะเบียนเพื่อใช้งาน Citibank Online ในแต่ละประเทศที่ท่านมีบัญชีซิตี้แบงก์ก่อนเพื่อเริ่มเชื่อมโยงบัญชีของท่าน จากนั้นท่านจะสามารถดูภาพรวมบัญชีซิตี้แบงก์ตามทีลงทะเบียนไว้ได้ทั้งหมด
 3. ผู้จัดการการเงินส่วนบุคคลของท่านสามารถให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับสถานะซิตี้โกลด์ของท่านในต่างประเทศ (Citigold Status Passporting) ใช้ได้เฉพาะลูกค้าซิตี้โกลด์ที่มียอดเงินคงเหลือตามที่กำหนดเท่านั้น
 4. ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
  • ขั้นตอนที่ 1: โทร 800-2484-2633800-2484-2633
  • ขั้นตอนที่ 2: เลือกภาษาที่คุณต้องการ
  • ขั้นตอนที่ 3: ใส่รหัสประเทศ (เช่น "66" สำหรับประเทศไทย)

ท่านอาจจะต้องกดรหัสโทรทางไกลระหว่างประเทศ (IDD Code) ขึ้นอยู่กับประเทศที่ท่านโทรออก

การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว

การยอมรับและบริการจากซิตี้แบงก์ทั่วโลก

ซิตี้แบงก์เราเข้าใจ และต้องการช่วยท่านให้เพลิดเพลินกับทุกนาทีของการเดินทาง ท่านสามารถใช้ประโยชน์จากสถานะซิตี้แบงก์ได้ทั่วโลก ท่านสามารถใช้บริการสาขาซิตี้แบงก์ และเอทีเอ็มในต่างประเทศ บริการ Global Support Services ตลอดจนสิทธิพิเศษต่างๆของ Citi World Privileges

รับเอกสิทธิ์มากมายจะสถานะซิตี้โกลด์ จาก ซิตี้โกลด์ ประเทศไทย
รับเอกสิทธิ์มากมายจะสถานะซิตี้โกลด์ จาก ซิตี้โกลด์ ประเทศไทย
ท่านสามารถเบิก-ถอนเงินสดฟรี1 จากเครื่อง ATM ของธนาคารซิตี้แบงก์ได้กว่า 13,000 แห่ง และสามารถเข้าใช้บริการศูนย์บริการซิตี้โกลด์ในต่างประเทศได้ทั่วโลก
ในกรณีฉุกเฉินเมื่อท่านอยู่ต่างประเทศ ท่านสามารถรับบริการเงินสดฉุกเฉิน สูงสุดถึง 10,000 เหรียญสหรัฐฯ จากบัญชีที่เมืองไทยของท่านโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ณ ศูนย์บริการซิตี้โกลด์ในต่างประเทศ
ช็อปปิ้ง และรับประทานอาหารได้ทุกที่ทั่วโลกด้วย Citi World Privileges เพลิดเพลินไปกับข้อเสนอที่น่าสนใจที่โรงแรม ร้านค้า ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก
เข้าถึง 9 สกุลเงินในการใช้จ่าย และเบิก-ถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ของธนาคารซิตี้แบงก์ทั่วโลกโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม รายละเอียดเพิ่มเติม >
 1. คำนวณตามอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ยกเว้นค่าธรรมเนียมการกดเงินในต่างประเทศสำหรับการเบิก-ถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ของธนาคารซิตี้แบงก์ทั่วโลก ยกเว้นเครื่อง ATM ของธนาคารซิตี้แบงก์ในประเทศออสเตรเลีย คอสตาริกา เอลซัลวาดอร์ กัวเตมาลา ฮอนดูรัส ปานามา ปารากวัย อุรุกวัยเปรู และคาซัคสถาน ซึ่งรายชื่อประเทศอาจมีการเปลี่ยนแปลง ธนาคารฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า ในกรณีเบิกถอนเงินผ่านเครื่อง ATM ของธนาคารอื่นๆ อาจมีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับธนาคารผู้เป็นเจ้าของ ATM