สัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับซิตี้ เพรสทีจ

ขอต้อนรับท่านสู่โลกแห่งสิทธิประโยชน์ไม่รู้จบ ประสบการณ์ที่เข้าถึงด้วยรูปแบบที่แตกต่าง การเดินทาง แบบยกระดับและเป็นเลิศด้วยบริการสุดพิเศษ

ให้คุณสำรวจโลกใบใหม่ด้วยสิทธิประโยชน์การพักผ่อนเพิ่มเติมจากโรงแรมหรูระดับโลก ให้การเดินทาง สะดวกสบายด้วยห้องรับรองพิเศษในสนามบินทั่วโลก ให้ทุกทริปไม่มีสะดุดหากแต่เต็มไปด้วยความทรงจำที่ ประทับใจ พิเศษด้วยบริการแนะนำการท่องเที่ยวใน 33 เมือง เอกสิทธิ์ที่ล้วนออกแบบมาเพื่อสมาชิกซิตี้ เพรสทีจ เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณคือแรงบันดาลใจที่ไม่รู้จบ

ให้ทุกเส้นทาง คือ แรงบันดาลใจ
เพราะทุกวันคือวันพิเศษ

ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชั้นนำหรือโต๊ะสุดพิเศษยอดฮิต ให้คุณได้ใช้ชีวิตกับเพื่อนและครอบครับในอีเวนท์ชั้น นำ ทั้งมหกรรมกีฬา ศิลปะวัฒนธรรม หรืออกรอบกับก๊วนรู้ใจ ณ สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของโลก ตลอดจนช้อป ปิ้งมาราธอนกับคนสนิทด้วยส่วนลดสุดพิเศษที่เหนือชั้น บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ คือบัตรวีไอพีเพียงเดียวที่ นำพาคุณสู่โลกแห่งประสบการณ์แห่งความทรงจำ

ด้วยการสะสมคะแนนซิตี้ รีวอร์ดปีด มากกว่า และ คะแนนรีวอร์ดโบนัสในรอบปี ทำให้การเป็นสมาชิก บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ คือที่สุดของโลกแห่งรางวัลพิเศษที่แท้จริง

คือรางวัลสุดพิเศษ
บริการพิเศษจากทั่วโลกในมือคุณ ด้วย ซิตี้ เพรสทีจ เซอร์วิส ไลน์

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก ผู้ช่วยส่วนตัว ซิตี้ เพรสทีจ พร้อมรองรับให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ตลอด 7 วัน ทำการ หากคุณต้องการคำแนะนำเรื่องบัตร ตั๋วพิเศษ หรือ จัดทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ ง่ายๆเพียงแค่กดโทร มาที่ ซิตี้ เพรสทีจ เซอร์วิส ไลน์

ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่ ซิตี้ เพรสทีจ เซอร์วิส ไลน์ 0-2232-2333

ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่ ซิตี้ เพรสทีจ เซอร์วิส ไลน์
0-2232-2333

เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด ศึกษาเงื่อนไข.