ซิตี้แบงก์ ออนไลน์

ซิตี้แบงก์ ออนไลน์

บริการธนาคารทางอินเตอร์เน็ต

 ซิตี้แบงก์ ออนไลน์บริการธนาคาร ทางอินเทอร์เน็ต

ซิตี้แบงก์ ออนไลน์

สำหรับท่านที่ชอบความสะดวกสบายเพียงแค่ขยับปลายนิ้ว ท่านก็สามารถทำรายการ ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ที่ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยระดับ SSL 128 บิท

สิทธิประโยชน์

ด้วย 18 ปีแห่งประสบการณ์การบริการธนาคารทางอินเตอร์เน็ต ระบบธนาคารอิเล็คทรอนิกส์ เป็นบริการ ธนาคารทางอินเตอร์เน็ต ที่ท่านสามารถทำรายการได้ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด

ทั้งการขอข้อมูลจากบัญชี ชำระเงิน หรือโอนเงินระหว่างบัญชีของท่านหรือไปยังบัญชีบุคคลที่สาม และบริการอื่น ๆ เพียงคุณไปที่ www.citibank.co.th และทำรายการโดยใช้รหัสผู้ใช้ (User ID), รหัสผ่าน (Password) ที่ท่านกำหนดไว้หรือข้อมูลส่วนตัวของท่าน(ในกรณีที่ท่านไม่มีรหัสเอทีเอ็ม) ท่านก็สามารถทำรายการทางธนาคารอินเตอร์เน็ตด้วยความปลอดภัย จากเทคโนโลยี SSL 128 bit

บริการ

พบบริการอะไรได้บ้างที่ ธนาคารอิเล็กทรอนิกส์

คลิก plus เพื่อขยาย และคลิก minus เพื่อย่อรายละเอียด

การทำรายการนี้ คุณสามารถเข้าไปดู ข้อมูลโดยสรุปในบัญชีต่างๆ ที่คุณเปิดกับธนาคารซิตี้แบงก์ หรือดูรายละเอียดของการทำรายการที่ผ่านมาในบัญชีกระแสรายวันและออมทรัพย์ของคุณ รวมไปถึงการดาวน์โหลดรายการในบัญชี

หากคุณมีบัญชีกระแสรายวันและออมทรัพย์ของธนาคารซิตี้แบงก์ คุณสามารถโอนเงินระหว่างบัญชี ซิตี้แบงก์ของตัวคุณเอง หรือโอนเงินระหว่างบัญชีซิตี้แบงก์ของคุณกับบุคคลอื่นหรือโอนเงินจากบัญชี ซิตี้แบงก์ของคุณไปยังบัญชีของธนาคารอื่น โดยคุณสามารถมั่นใจได้มากขึ้น ด้วยระบบ Online Activation Code (OAC) รหัสเปิดใช้ผู้รับเิงินปลายทางซึ่งส่งผ่านทาง SMS หรือ อีเมลให้คุณ ทุกครั้งที่มีการเพิ่มผู้รับเงินปลายทางก่อนการโอนเงิน

บริการที่มอบความสะดวกสบายเต็มที่แก่คุณ ทั้งบริการรับ-ส่งอีเมลระหว่างธนาคารซิตี้แบงก์กับลูกค้า เปลี่ยนรหัส ATM สั่งซื้อสมุดเช็คเล่มใหม่

หากคุณคือสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ หรือบัญชีซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิต และต้องการรู้รายละเอียดการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ยังไม่ได้บันทึกไว้ในใบแจ้งยอดบัญชีเดือนล่าสุด คุณสามารถเข้าไปดูได้โดยผ่านบริการนี้

บางครั้งที่คุณอาจจะหาใบแจ้งยอดบัญชีไม่พบ คลิกเข้ามาที่ ซิตี้แบงก์ออนไลน์ คุณจะสามารถดู ใบแจ้งยอดบัญชีตั้งแต่เดือนล่าสุดและย้อนหลังได้ถึง 12 เดือน เตือนการส่งใบแจ้งยอดบัญชีผ่านอีเมลหากคุณได้แจ้งอีเมลไว้กับธนาคารฯ คุณสามารถขอให้ธนาคารฯส่งอีเมลเตือน เมื่อถึงรอบการส่งใบแจ้งยอดบัญชีของแต่ละเดือน

เหมือนมีเลขาส่วนตัว คุณสามารถลงทะเบียนใช้บริการฟรี เพื่อรับ แจ้งเตือนวันครบกำหนดชำระเงินบัตรเครดิต, แจ้งเตือนการชำระิเงินล่าช้า เป็นต้น

ท่านสามารถขอวงเงินเพิ่มชั่วคราวของบัตรเครดิต หรือ บัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตได้ทันที

บริการจากซิตี้แบงก์ ที่ให้คุณเปลี่ยนยอดที่คุณใช้จ่าย เป็นยอดแบ่งจ่ายรายเดือน โดยคุณสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระคืนได้ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

หมายเหตุ:

 • การอนุมัติ Citibank PayLite Conversion Online ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคารฯ
 • หากยกเลิกบัตรฯธนาคารสงวนสิทธิ์เรียกชำระเงินเต็มจำนวนได้ทันที

เพียงมีวงเงินบัตรเครดิตเหลืออยู่ ท่านสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดเพื่อนำไปใช้จ่ายได้ตามต้องการด้วยขั้นตอนง่ายๆ ท่านก็จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชี รวดเร็ว พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

 • รับสิทธิพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด (Cash Advance Fee)
 • หากสมัครขอใช้โปรแกรมในช่วงโปรโมชั่น (ปกติต้องชำระ 3% ของวงเงินอนุมัติ) รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษในช่วงโปรโมชั่น
 • ได้รับอนุมัติเงินสด โดยไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ประกอบคำขอเพิ่มเติม หรือมีหลักทรัพย์ / บุคคลค้ำประกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการได้ที่ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง 1588

*การอนุมัติขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคาร

สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ คุณสามารถขอดูคะแนนสะสม คงเหลือในบัญชีได้ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีบริการแลกของรางวัลในแค็ตตาล็อกหรือโอนคะแนนเป็นไมล์สะสม ผ่านซิตี้แบงก์ ออนไลน์ได้ ซึ่งคุณสามารถดูประวัติการแลกของรางวัลที่ผ่านมาของคุณได้อีกด้วย

สมาชิกบัตรหลักของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ สามารถสมัครบัตรเสริมผ่าน ซิตี้แบงก์ออนไลน์ ได้อย่างแสนง่ายดาย

เช่นเดียวกับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์หรือบัญชีซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิต ด้วยขั้นตอนที่รวดเร็ว เมื่อคุณส่งใบสมัครผ่านซิตี้แบงก์ ออนไลน์ ระหว่าง 6.00-21.00 น. ในวันทำการคุณสามารถรู้ผลอนุมัติเบื้องต้น ได้ภายใน 60 วินาที และคุณจะได้รับแจ้งสถานะของใบสมัครทางอีเมล หากคุณแจ้งที่อยู่อีเมลไว้กับธนาคารฯ

คุณสามารถสอบถามสถานะใบสมัครของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์และบัญชีเรดดี้เครดิต ผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์ โดยใช้หมายเลขใบสมัครและหมายเลขบัตรประชาชน

บริการชำระค่าสินค้าและบริการ

หากคุณมีบิลค่าสินค้าและบริการหลากหลายรูปแบบในแต่ละเดือน คุณสามารถพบความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ในการชำระค่าสินค้าและบริการ เพียงคุณมีรหัสผู้ใช้และรหัสผ่านใช้สำหรับซิตี้แบงก์ออนไลน์ สามารถเริ่มทำรายการภายใต้หัวข้อ “โอนเงินและชำระเงิน” จ่ายง่ายเพียงท่านสามารถเลือกชำระแบบรายครั้ง โดยเลือกรายชื่อร้านค้าและระบุหมายเลขอ้างอิงของร้านค้าทุกครั้งที่ทำรายการ หรือ เลือก “เพิ่มรายชื่อผู้รับเงินปลายทาง” ในหัวข้อชำระค่าสินค้าและบริการ พร้อมระบุข้อมูลต่างๆ ไว้ล่วงหน้า เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการทำรายการครั้งต่อไป ท่านสามารถใช้บริการนี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยบัญชีเงินฝากออมทรัพย์

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์และบัญชีเรดดี้เครดิต

บริการนี้อำนวยความสะดวกแก่ท่านด้วย 6 ประเภทค่าบริการ

 • ชำระค่าโทรศัพท์มือถือ
 • ชำระค่าสาธารณูปโภค
 • ชำระค่าบัตรเครดิตและสินเชือ
 • ชำระค่างวดเช่าซื้อ
 • ชำระค่าประกัน
 • ชำระค่าบริการอินเตอร์เน็ต

ไปยังร้านค้าต่างๆ มากกว่า 80 ร้านค้า คลิ๊กที่นี่ พบรายชื่อร้านค้า

ค่าธรรมเนียม

ฟรี

วิธีการลงทะเบียน